Motorola sắp trình làng smartphone màn hình gập

0
0

 - Mới đây, ông Chen Jin, Tổng giám đốc của Lenovo Mobile Business Group, đã xác nhận trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng thiết bị kế nhiệm Motorola Razr 5G đang trong quá trình phát triển và đây có thể là thiết kế gập.

Tháng 11/2019, Motorola được biết đến là hãng sản xuất điện thoại đầu tiên cho ra mắt thiết kế dạng vỏ sò. Tiếp sau đó là một phiên bản smartphone 5G được phát hành ra thị trường vào tháng 9/2020 với nhiều tính năng tốt hơn. Cũng theo lãnh đạo Motorola, công ty đang phát triển điện thoại Motorola Razr thế hệ thứ 3 được cho là có hiệu năng tốt hơn cùng với giao diện mới, thiết kế cả tiến.

 

Motorola Razr 3 sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào khoảng thời gian nửa cuối năm sau. Một số tin đồn cũng cho rằng chiếc Motorola Razr 3 sẽ được "tân trang lại vẻ bề ngoài".

Motorola Razr 3 sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei P50 Pocket và Samsung Galaxy Z Flip4. Razr 3 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon mới nhất cùng với cụm camera được giấu dưới màn hình.

Motorola Razr 5G được trang bị màn hình chính 6,2 inch với màn hình phụ bên ngoài 2,7 inch. Máy được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 765G và pin 2.800 mAh. Với mức giá niêm yết 1.400 USD (32,2 triệu đồng), rõ ràng, Motorola Razr 5G không phải là một lựa chọn đáng giá, đặc biệt là khi xét đến việc đối thủ Samsung Galaxy Z Flip3 sở hữu SoC flagship Snapdragon 888 và cung cấp cả sạc không dây lẫn khả năng chống nước với mức giá khởi điểm 1.000 USD (23 triệu đồng).

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc