MobiFone nằm top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2021

0
0

- Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa được bình chọn trong “Top50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất năm 2021” do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), tại Lễ công bố chính thức Top500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 tổ chức ngày 14/01/2022 tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 of The best) ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt doanh thu xuất sắc nhất Việt Nam, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2020-2021. Trong bảng xếp hạng này, MobiFone đứng vị trí thứ 22.

Được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007, bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả trong bối cảnh còn nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã nhanh chóng xây dựng chiến lược đối phó với tình hình mới, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả. Kết thúc năm 2021 vẫn với nhiều thử thách, Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2021 của MobiFone ghi nhận những thành tích khả quan với doanh thu ước đạt 31.099 tỷ đồng, hoàn thành 103,6% kế hoạch, lợi nhuận trước thuế ước đạt gần 4.960 tỷ đồng.

 

MobiFone đã hoàn thành 101% kế hoạch, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu ước đạt 17,47%, chỉ số được đánh giá là khá cao so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành. 

Bên cạnh việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn, với năng suất lao động cao vào bậc nhất trong khối doanh nghiệp nhà nước, MobiFone một mặt chung tay cùng các cơ quan quản lý nhà nước cùng đẩy lùi dịch bệnh, mặt khác đồng hành hỗ trợ người dân với nhiều sản phẩm/giải pháp viễn thông, CNTT và các chương trình an sinh xã hội thiết thực.

Nhiều giải pháp CNTT của MobiFone đã tiếp sức hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp, người dân trong làm việc, học tập, từ xa với các giải pháp văn phòng điện tử (MobiFone eOffice), hóa đơn điện tử (MobiFone Invoice), hội nghị trực tuyến (MobiFone Meeting), dữ liệu đám mây (MobiCloud), thanh toán trực tuyến (MobiFone Pay), nền tảng học tập toàn diện trực tuyến (MobiEdu)…

Bên cạnh đó, MobiFone tích cực hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp lớn, gắn kết sức mạnh nội tại doanh nghiệp, cùng nhau thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong thời kỳ dịch bệnh. Với những đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước, MobiFone vinh dự nằm trong top 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất năm 2020, liên tục có mặt trong Top 50 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền (Theo bảng xếp hạng Profit500 của VNR).

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ mưa to hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Dự báo, hai ngày 20 và 21/8, ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 70mm. Từ chiều tối ngày 20/8 đến ngày 21/8, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to...

iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Đầu tư qua sàn giao dịch trên mạng, người phụ nữ bị lừa gần 6 tỷ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tố giác về tội phạm của chị P.T.T về việc bị đối tượng có tên Lê Hồng Anh (chưa rõ lai lịch) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 5.732.000.000 đồng dưới hình thức đầu tư vào sàn giao dịch Kucoin.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.