iPhone SE năm nay sẽ có thiết kế “cũ kỹ”

0
0

Chuyên gia rò rỉ DylandKT trên Twitter vừa chia sẻ thông tin nói rằng mẫu iPhone SE mà Apple dự kiến phát hành trong năm nay sẽ chỉ cung cấp các thông số kỹ thuật cốt lõi được cập nhật so với tiền nhiệm.

Đây là một sự thay đổi so với những gì Dylan đã nói vào thời điểm này năm ngoái, cho thấy Apple có vẻ như đã thay đổi ý định. Dòng tweet của Dylan cũng phù hợp với những gì mà các nhà phân tích đã đề cập trong thời gian gần đây.

 

Về cơ bản, iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ mang thiết kế của biến thể 2022 khi bản thân dựa trên iPhone 8, bao gồm cả màn hình LCD 4,7 inch cùng RAM 3 GB. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất ở sản phẩm mới chính là kết nối 5G cùng chip mới, có thể là A14 Bionic của iPhone 12, mặc dù có nguồn tin cho rằng A15 Bionic trên iPhone 13 sẽ được sử dụng.

Những thay đổi về thiết kế được cho là dành riêng cho iPhone SE 2024. Dylan nói rằng sản phẩm này sẽ đi kèm với Touch ID nhúng trong nút nguồn và mang các dấu hiệu thiết kế từ iPhone XR và iPhone 11. Mặc dù iPhone XR và iPhone 11 có màn hình 6,1 inch nhưng Dylan cho biết màn hình của iPhone SE thế hệ thứ tư sẽ nhỏ hơn một chút. Cụ thể, màn hình của iPhone SE 2024 sẽ có kích thước LCD từ 5,7 inch đến 6,1 inch và camera phía trước dạng lỗ kim.

Quay trở lại với iPhone SE 2022, có khả năng sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa đầu năm nay với giá bán rơi vào khoảng 399 USD và biến nó trở thành một trong những smartphone tầm trung tốt nhất trong năm./.

 (Theo VOV.VN)

 


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…