iPhone SE + 5G sẽ có mặt vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5

0
0

 - Giám đốc điều hành Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) vừa cung cấp thêm những thông tin quan trọng về iPhone SE+ 5G. 

Theo đó Ross Young cho biết, việc sản xuất tấm nền màn hình cho mẫu điện thoại mới của Apple sẽ bắt đầu vào tháng này, điều đó có nghĩa là Apple có thể trình làng iPhone SE+ vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 và có thể bắt đầu giao các đơn đặt hàng trong cùng thời gian đó.

Theo những thông tin rò rỉ cho đến nay, mẫu iPhone SE+ mới vẫn sẽ sử dụng thiết kế cũ. Nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc liệu thiết bị có tiếp tục sử dụng màn hình LCD 4,7 inch với nút Touch ID ở mặt trước tương tự người tiền nhiệm hay không. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là trọng tâm của bản phát hành này sẽ là kết nối 5G.

 

Mẫu iPhone SE 2020 được trang bị chipset Apple A13 và có modem 4G (cùng cấu hình với dòng iPhone 12 từ nửa năm trước). Trong khi iPhone SE mới sẽ có chipset và modem mới hơn, các tin đồn từ vài tháng trước đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ sử dụng chip Apple A15 và modem Snapdragon X60 tương tự như dòng iPhone 13.

iPhone SE+ 5G được cho là sẽ ra mắt cùng với iPad Air mới , có thể sẽ được cung cấp bởi cùng một chipset A15. Con chip được sản xuất dựa trên tiến trình 5 nm của TSMC và hiện dòng iPhone 13 đang sử dụng con chip này, vì vậy kỳ vọng những thiết bị mới sắp ra mắt của Apple có thể cũng sẽ dựa trên con chip này khi ra mắt.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thể thao Việt Nam đón “cơn mưa” Vàng SEA Games 31 trong chiều 21/5

(VnMedia) - Trong buổi chiều thi đấu ngày 21/5, Judo đã lập “hattrick” HCV. Trong khi đó, môn Lặn, Canoeing cũng xuất sắc ghi công cho thể thao nước nhà. Tính tới 19h ngày 21/5, Thể thao Việt Nam đã giành thêm 12 HCV.

Hà Nội: Ngày 21/5 ghi nhận 370 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Theo DCC Hà Nội, ngày 21/5, toàn thành phố ghi nhận thêm 370 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 128 ca cộng đồng; 242 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 130 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Buộc thôi việc Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà

(VnMedia) - Ngày 20/5, Hội đồng thành viên Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam đã ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức buộc thôi