iPhone 14 Pro bị rò rỉ: thiết kế màn hình không viền

0
0

 - Đã có một số nguồn tin cho rằng, Apple đã sẵn sàng loại bỏ tai thỏ và bắt chước theo các mẫu smartphone Android, đó là màn hình của phiên bản iPhone 14 Pro có thiết kế đục lỗ nơi chứa camera selfie và các thành phần Face ID khác ẩn dưới màn hình, giống như những gì Samsung đã làm với camera của Z Fold 3 trên màn hình chính.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng Apple sẽ sử dụng một lỗ đục hình viên thuốc lớn, nơi các chuyên gia giả định rằng các thành phần Face ID như camera hồng ngoại và đèn chiếu sáng sẽ được đặt trong đó. Trên thực tế, đã có tin đồn rằng Apple sẽ sử dụng cả hình viên thuốc và một phần cắt hình tròn trong màn hình để chứa mọi thứ hiện được đặt vào phần tai thỏ của các phiên bản iPhone hiện tại.

 

Thiết kế lỗ đục lỗ của Apple iPhone 14 Pro

Có vẻ như ý tưởng sử dụng một lỗ bấm hình elip trên các phiên bản iPhone tương lai là sự thât, vì giống như Samsung thiết kế này được sử dụng cho các dòng S10, nhưng khác ở chỗ là trên iPhone, đó là nơi chưa camera selfie, trong khi mỗ lỗ bấm hình tròn chuyên dụng phần trên bên phải sẽ dành cho tính năng FaceID. Đây là bảng điều khiển phía sau được thiết lập cho iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max.

 

Trên thực tế, nguồn tin tuyên bố rằng có thể có một camera selfie mới trên tất cả các mẫu iPhone 14. Nếu thông tin trở thành hiện thực thì người dùng iPhone 14 sẽ có thể vừa với nhiều người hơn trong khung hình khi họ chụp ảnh selfie và độ chính xác của Face ID cũng có thể được cải thiện hơn nữa. Tuy nhiên, vẫn chưa có thành phần máy quét vân tay dưới màn hình nào được gắn vào bảng điều khiển iPhone 14 Pro bị rò rỉ, điều này cho thấy Apple có thể đang lên kế hoạch di chuyển sinh trắc học kép cho một phiên bản iPhone mới hơn.

Như vậy, điểm mấu chốt là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max rất có thể sẽ thay đổi thiết kế notch-y của Apple lần đầu tiên kể từ khi iPhone X được giới thiệu trở lại. Đây cũng là bộ đôi smartphone đắt tiền mà Apple sẽ giới thiệu tới người dùng. Mọi thông tin vẫn chỉ là đồn đoán, để chắc chắn người dùng sẽ phải chờ đến mùa Thu năm nay.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…