iPhone 13 đang gặp một sự cố khiến nhiều người đau đầu

0
0

Theo 9to5mac, dạo gần đây có khá nhiều người dùng than phiền về việc màn hình iPhone 13 bỗng nhiên bị chuyển sang màu hồng, khiến họ không thể sử dụng. 

Các báo cáo liên quan đến vấn đề này đã từng xuất hiện trên trang hỗ trợ của Apple từ tháng 10-2021, tuy nhiên, số lượng người dùng khiếu nại bắt đầu tăng mạnh từ tuần trước. 

Một thành viên trên diễn đàn Reddit chia sẻ: “Màn hình iPhone 13 bỗng nhiên bị đơ và chuyển sang màu hồng, bạn sẽ không thể sử dụng trừ khi khởi động lại thiết bị. Sau khi liên lạc được với bộ phận hỗ trợ của Apple, họ đã chạy chẩn đoán và nói rằng thiết bị không gặp vấn đề gì”.   

 

 

Vài người khác cũng cho biết họ đã gặp tình trạng tương tự. 

Chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, Apple cho biết hầu hết các trường hợp màn hình iPhone bị chuyển sang màu hồng đều ở Trung Quốc. “Chúng tôi không tìm thấy các vấn đề liên quan đến phần cứng của iPhone, vì tình trạng này (màn hình màu hồng) xảy ra khi hệ thống bị khóa”.  

Theo Apple, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi tiến hành nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất để loại bỏ sự không tương thích giữa phiên bản ứng dụng và phiên bản iOS.

Trong bản cập nhật iOS 15.3 gần đây, Apple không đề cập đến việc sửa lỗi màn hình màu hồng. Tuy nhiên, người dùng cũng nên thực hiện việc nâng cấp càng sớm càng tốt ngay khi chúng vừa có mặt trên thị trường.

 

(theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2023

(VnMedia) - Kể từ sáng nay (1/4), giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh 62 nghìn đồng/bình 12kg. Đây là tháng giảm thứ hai liên tiếp theo mức giảm của giá gas trên thị trường thế giới.

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

(VnMedia) - Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tuyển nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

(VnMedia) - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, hướng đến hành trình tại vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal.

Chính phủ chỉ đạo hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân

(VnMedia) - Đến năm 2025 có khoảng 1,5 triệu doanh nghiệp; Chú trọng phát triển bền vững cả về số lượng và chất lượng; Hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân… là những nhiệm vụ, mục tiêu được Chính phủ đặt ra tại Nghị quyết 45.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hạ lãi suất điều hành

(VnMedia) - Ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành, có hiệu lực từ ngày 03/4/2023. Đây là lần thứ hai NHNN giảm lãi suất điều hành trong tháng 3/2023.