Hơn 200 doanh nghiệp truyền thông khẳng định lập trường trong vấn đề biến đổi khí hậu

0
0

- Vero cùng với hơn 200 doanh nghiệp sáng tạo cam kết từ chối tất cả các hợp đồng với các công ty nhiên liệu hoá thạch, hiệp hội thương mại hoặc các nhóm liên quan đến ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch trong tương lai.

Vero đã ký cam kết Clean Creatives (tạm dịch: Cam Kết Sáng Tạo Xanh), tham gia cùng hơn 200 agency quảng cáo, truyền thông và sáng tạo trên toàn cầu cam kết không tham gia vào các dự án, hợp đồng PR hay hỗ trợ chiến dịch quảng cáo cho các công ty nhiên liệu hóa thạch, hiệp hội thương mại hoặc các nhóm mặt trận liên quan đến ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch.

Cam Kết Sáng Tạo Xanh là một làn sóng toàn cầu tập hợp các agency hàng đầu cũng như các thương hiệu nhằm gióng lên hồi chuông cũng như góp phần giải quyết vấn đề về những dự án liên quan đến quảng bá nhiên liệu hóa thạch trong ngành Quảng cáo và PR.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cam kết này được đặt ra với niềm tin rằng ngành PR và Quảng cáo có thể cùng góp sức trong việc đẩy lùi sức ép toàn cầu mà các công ty nhiên liệu hoá thạch đã và đang gây ra. Ngoài ra, việc này cũng giúp những chuyên gia trong ngành lựa chọn những dự án với các doanh nghiệp, các nhãn hàng một cách có trách nhiệm hơn vì một hành tinh xanh hơn.

Thông qua việc ký cam kết này, Vero tham gia cùng hơn 200 agency và 600 nhà tư vấn sáng tạo độc lập trên toàn thế giới từ chối làm việc với các công ty nhiên liệu hoá thạch.

Đội ngũ Vero tập hợp gần 150 chuyên gia tư vấn PR, xã hội, kỹ thuật số, sáng tạo và influencer marketing cho các thương hiệu, tập đoàn và tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới trên khắp Đông Nam Á. Văn phòng của Vero hiện đang có mặt tại các nước Indonesia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc