DxOMark: Camera của Vivo X70 Pro đánh bại iPhone 13

0
0

 – Chiếc smarphone của Vivo là X70 Pro vừa gây bất ngờ khi được DxOMark chấm điểm camera cao hơn cả iPhone 13 của Apple.

DxOMark vừa công bố bài đánh giá đầy đủ về camera của Vivo X70 Pro năm ngoái, chiếc smartphone mà Vivo cho rằng là một trong số những điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường di động. 

 

Đánh giá thực tế của DxOMark mới đây nhất cũng cho thấy nó phù hợp với tuyên bố này, chiếc điện thoại này đạt điểm tổng thể là 131 điểm, chia sẻ vị trí thứ 12 với Oppo Find X3 Pro và Vivo X50 Pro Plus. Điều thú vị là điểm số này giúp X70 Pro xếp trên một bậc so với iPhone 13, 13 mini và 12 Pro Max.

Các chuyên gia của DxOMark đánh giá cho thấy camera của Vivo X70 Pro có độ phơi sáng chính xác, màu sắc rực rỡ, độ chi tiết hàng đầu trong cả các tình huống thiếu sáng, cân bằng trắng là phù hợp trên camera góc góc siêu rộng và tính năng ổn định video hiệu quả. 

 

Mặt khác các bài đánh giá cũng cho thấy rằng có sự cắt giảm chi tiết nhỏ trong một số trường hợp, một chút nhiễu trong cả ảnh chụp ngày và đêm, viền màu trên camera góc siêu rộng (đây cũng là một vấn đề phổ biến trên camera smartphone), mất tiêu điểm và chi tiết trong các cảnh video ánh sáng yếu.

 

Hoàng Thanh
 


Ý kiến bạn đọc


Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.

Thể thao Việt Nam kết thúc SEA Games 31 với 205 HCV!

(VnMedia) - Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu, thậm chí còn vượt qua kỷ lục 194 HCV mà Indonesia đã thiết lập tại Jakarta năm 1997, khi giành được tổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ tại SEA Games 31. 

U23 Việt Nam lập kỳ tích giữ sạch lưới tại SEA Games 31

(VnMedia) - Một lần nữa tính kỷ luật trong lối chơi và phòng ngự chắc chắn được HLV Park Hang Seo đề cao ở giải SEA Games 31. Dù là lứa U23 vẫn có những “sai số”, nhưng “ngôi sao Vàng” vẫn đạt thành tích chưa từng có.