Cốc cốc ra mắt phiên bản mới của tính năng cập nhật tình hình Covid-19

0
0

- Cốc Cốc vừa phát hành phiên bản mới của tính năng Cập nhật tình hình Covid-19 trên sản phẩm Công cụ tìm kiếm.

Đã hơn 2 năm kể từ khi virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 xuất hiện tại Vũ Hán, Trung Quốc. Tình hình dịch bệnh phức tạp với nhiều biến thể nguy hiểm hiện nay đã chứng minh cho thực tế rằng, đại dịch vẫn chưa thể kiểm soát và thậm chí sẽ còn gây ra nhiều thách thức mới đối với con người trong "năm Covid-19 thứ ba", đòi hỏi sự cẩn trọng từ tất cả người dân.

 

Với phiên bản mới này, người dùng Internet có thể dễ dàng cập nhật các tin tức chính thống và mới nhất về dịch Covid-19 tại Việt Nam (chi tiết theo tỉnh/thành phố) và trên toàn thế giới dưới dạng bản đồ lãnh thổ và biểu đồ thay đổi. Những con số về tổng số ca ghi nhận, số ca nhiễm hiện tại, tổng số ca tử vong/đang điều trị/hồi phục… cũng sẽ được thống kê theo diễn biến mới nhất.

Bên cạnh đó, tính năng này còn cung cấp các cụm tin tức nổi bật về Covid-19, từ các nguồn chính thống của Bộ Y Tế, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các đầu báo điện tử uy tín. Ngoài ra, tại đây Cốc Cốc còn tổng hợp thông tin về vắc xin, triệu chứng bệnh, cách phòng ngừa, điều trị khi mắc bệnh và bộ hỏi - đáp cho những câu hỏi thường gặp liên quan đến Covid-19.

Trang tin và bản đồ này hiện được phát triển trên cả 2 phiên bản ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Người dùng có thể truy cập vào tính năng theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Truy cập trực tiếp thông qua đường link: https://coccoc.com/search?query=virus+corona

Cách 2: Truy cập vào Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc (coccoc.com/search) và chọn thẻ Covid-19.

Cách 3: Truy cập vào Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc và gõ các từ khóa có liên quan như “covid”, “COVID-19 ”, “corona”, “corona virus”.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.