Chunghwa Telecom đẩy nhanh việc xác minh thiết bị mạng truy nhập vô tuyến mở

0
0

- Keysight giúp nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Đài Loan - Chunghwa Telecom triển khai mạng sử dụng thiết bị từ nhiều nhà cung cấp…

Chunghwa Telecom, đã lựa chọn giải pháp kiến trúc vô tuyến mở Keysight Open Radio Architect (KORA) để đẩy nhanh quá trình xác minh thiết bị mạng truy nhập vô tuyến (RAN) theo tiêu chuẩn của tổ chức O-RAN ALLIANCE.

Chunghwa Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, băng rộng và Internet, là nhà khai thác đầu tiên ở Đài Loan tự tích hợp mạng nhiều nhà cung cấp và xác minh thành công kiến trúc mạng truy nhập mở.

Thực hiện các bài đo kiểm nghiêm ngặt trong điều kiện thực tế là yếu tố trọng yếu để có thể tích hợp toàn diện thành công thiết bị O-RAN trước khi đưa mạng lưới vào khai thác.

 

Chunghwa sử dụng kiến trúc KORA để triển khai các dịch vụ kết nối có thể hỗ trợ các lĩnh vực giao thông vận tải, sản xuất, năng lượng, thương mại và y tế cũng như tiêu dùng.

Chunghwa lựa chọn giải pháp giả lập thiết bị người dùng (UE) (UeSIM) và bộ giả lập khối vô tuyến O-RAN (O-RU) (RuSIM ) của Keysight, là hai cấu phần trong dòng sản phẩm KORAN.

Các nhà cung cấp di động lớn, các trung tâm dữ liệu siêu quy mô và các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng KORA để xác minh khả năng tương tác giữa các bộ O-RU, các khối phân tán (O-DU) và khối trung tâm (O-CU) xuyên suốt các lớp giao thức cũng như để xác nhận hợp chuẩn các phần tử mạng theo các thông số kỹ thuật O-RAN mới nhất.

Được biết, vào năm 2021, Chunghwa Telecom đồng tổ chức sự kiện Plugfest Đài Loan, một phần trong loạt sự kiện Plugfest toàn cầu lần thứ ba của O-RAN ALLIANCE, được tổ chức tại mười quốc gia châu Á, Mỹ và châu Âu.

Tại sự kiện Plugfest Đài Loan, Chunghwa Telecom cùng nhiều nhà cung cấp thiết bị O-RAN đã sử dụng các giải pháp UeSIM, RuSIM, CoreSIM và Open RAN Studio để xác minh khả năng tương tác, tính an ninh bảo mật và hiệu năng toàn diện.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.

Thể thao Việt Nam kết thúc SEA Games 31 với 205 HCV!

(VnMedia) - Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu, thậm chí còn vượt qua kỷ lục 194 HCV mà Indonesia đã thiết lập tại Jakarta năm 1997, khi giành được tổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ tại SEA Games 31. 

U23 Việt Nam lập kỳ tích giữ sạch lưới tại SEA Games 31

(VnMedia) - Một lần nữa tính kỷ luật trong lối chơi và phòng ngự chắc chắn được HLV Park Hang Seo đề cao ở giải SEA Games 31. Dù là lứa U23 vẫn có những “sai số”, nhưng “ngôi sao Vàng” vẫn đạt thành tích chưa từng có.