Apple chính thức phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1

0
0

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật mới cho các thiết bị iPhone, iPad của mình. Bản cập nhật iOS 15.2.1 lần này vá một số lỗi quan trọng.

Mặc dù có dung lượng cập nhật lên đến 970 MB nhưng bảng danh sách các thay đổi trong bản cập nhật này là khá ngắn gọn. Trong số những tính năng đáng chú ý, iOS 15.2.1 sẽ đi kèm bản sửa lỗi tin nhắn không thể tải ảnh được gửi bằng liên kết iCloud cũng như ứng dụng CarPlay của bên thứ ba không phản hồi với đầu vào.

Apple tung bản cập nhật iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1

Đó là những thứ cho thấy Apple đã thừa nhận các sự cố xảy ra với bản cập nhật trước đó. Lỗi thứ hai dường như cho thấy một vấn đề thực sự đối với những người sử dụng Apple CarPlay - điều đã được đề cập khá nhiều trên các diễn đàn trực tuyến. Trong khi đó, tính năng lỗi với ứng dụng tin nhắn cũng có vẻ khá khó chịu nếu người dùng gặp phải, vì vậy tốt nhất là người dùng nên cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất càng sớm càng tốt để khắc phục các sự cố.

Để khắc phục lỗi ứng dụng tin nhắn trên iPhone, iPad người dùng có thể cập nhật lên iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 theo hướng dẫn sau.

Bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới. Sau đó bạn đợi hệ thống tự động cập nhật và khởi động lại thiết bị là được.

(theo Công lý)


Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.