Apple bán được kỷ lục 40 triệu chiếc iPhone 13

0
0

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, Apple đã bán được hơn 40 triệu chiếc iPhone 13 trong mùa mua sắm cuối năm.

Theo Aroged, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush vừa đưa ra ước tính cho biết Apple đã bán được kỷ lục 40 triệu chiếc smartphone thuộc dòng iPhone 13 trong kỳ mua sắm cuối năm bất chấp tình trạng thiếu chip trong toàn ngành.

Ives cho biết nhu cầu đối với iPhone mới vẫn mạnh đến mức vượt quá nguồn cung 12 triệu chiếc trong tháng 12. Trung Quốc đã trở thành khu vực bán iPhone chủ chốt đối với Apple khi trong năm qua, người dân Trung Quốc đã bắt đầu mua smartphone của Apple thường xuyên hơn.

Người Trung Quốc tiếp tục đầu tư mạnh vào iPhone 13 Pro

Ước tính có khoảng 230 triệu trong tổng số 975 triệu người dùng iPhone trên toàn cầu đã không nâng cấp thiết bị trong vòng 3 năm trở lại đây. Do đó, lượng khách hàng tiềm năng mà Apple có thể khai thác là rất lớn và sẽ góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của công ty trong thời gian tới.

Mới đây, Apple cũng đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị vốn hóa thị trường đạt mốc 3.000 tỷ USD. Trang CNBC nhận định cột mốc này chủ yếu mang tính biểu tính nhưng nó cho thấy các nhà đầu tư vẫn lạc quan vào cổ phiếu Apple và khả năng cổ phiếu này sẽ còn tiếp tục đi lên. Với giá trị thị trường 3.000 tỷ USD, định giá của Apple đã tăng gấp 3 lần trong vòng chưa đầy 4 năm

(theo Công Lý)


Ý kiến bạn đọc


Ngày 9/8: Khai mạc phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(VnMedia) - Kỳ họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc vào ngày mai (9/8) và dự kiến bế mạc vào ngày 11/8 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có hoạt động chất với với 2 lĩnh vực là Công an và Văn hóa, thể thao và du lịch.

Ngày 8/8: Cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19, tăng 324 ca so với ngày hôm qua. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.349.223 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ...

Đầu tuần, chứng khoán bật tăng trở lại

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc đầu tuần hôm nay (8/8), các chỉ số chứng khoán đã đồng loạt tăng trở lại, tuy nhiên thanh khoản lại sụt giảm thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index cộng 4 điểm, còn HNX-Index cũng tăng hơn 1 điểm.

Quang Hải đã cảm nhận thấy “sức nóng” của bóng đá châu Âu

(VnMedia) - Sau quãng thời gian chạy đà thuận lợi cho mùa giải mới, Pau FC khởi đầu Ligue 2 không được như ý cùng với đó là sức ép đè nặng mà Quang Hải dần cảm nhận trong lần đầu thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu.

Ưu đãi lên đến 20% nhân dịp nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm một năm ra mắt

(VnMedia) - Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, Hoá đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...