Ảnh báo chí sắc nét nhất của Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra xuất hiện

0
0

 - Thông tin về dòng Galaxy S22 đã bị rò rỉ với số lượng lớn từ rất lâu. Nhưng chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa tiết lộ thêm những hình ảnh độ phân giải cao và rõ nét nhất của thiết bị. 

Galaxy S22 

Những hình ảnh độ phân giải cao về chiếc Galaxy thấp nhất trong gia đình S22 series đã cho chúng ta thấy chi tiết hơn về tùy chọn 4 màu được đồn đại từ lâu của Galaxy S22. Cụ thể máy ngoài hai màu truyền thống là đen và trắng, chúng ta còn thấy phiên bản màu xanh khá thú vị.

 

Tất nhiên phiên bản màu vàng hồng cũng có nét đặc trưng riêng và phù hợp với các bạn nữ nhiều hơn. Thiết kế tiêu chuẩn của Galaxy S22 vẫn được Samsung sử dụng giống như của người tiền nhiệm, mọi thứ từ màn hình phẳng 6,06 inch viền mỏng đến mặt lưng bằng kính sáng bóng và hệ thống ba camera phía sau đang được xác nhận và nhắc lại nhiều lần trong vài tháng qua.

 

Galaxy S22 Plus

Không hề ngạc nhiên khi mà từ hình ảnh sắc nét của Galaxy S22 Plus cho chúng ta thấy, thiết kế của máy là hoàn toàn tương đồng với người anh em nhỏ hơn ở trên. Thậm chí S22 Plus cũng có 4 tùy chọn màu sắc giống hệt, điều này có vẻ như không phải là cách Samsung vẫn thường làm. Bởi sự khác biệt về màu sắc cũng là một trong các cách để người dùng có thể phân biệt giữa S22 tiêu chuẩn nhỏ hơn, rẻ hơn và S22 Plus lớn hơn và chắc chắn đắt hơn.

 

Samsung Galaxy S22 và S22 Plus được cho là sẽ chia sẻ cùng một thiết lập camera phía sau (cả về hình dáng bên ngoài và khả năng chụp ảnh), nhưng vì S22 nhỏ gọn hơn có thể đã lỗi thời theo tiêu chuẩn của năm 2022 nên rõ ràng vẫn có cơ hội tốt cho chiếc máy 6,55 inch này.  

 

Galaxy S22 Ultra

Tiếp theo là phiên bản mà Samsung muốn tạo nên sự khác biệt nhất, không chỉ là kích thước lớn mà còn cả cao cấp nhất và đắt nhất trong số ba tùy chọn chính của dòng Galaxy S22. Thiết bị cũng được kỳ vọng sẽ là sự thay thế cho Galaxy Note với chiếc bút S Pen tích hợp.

 

Galaxy S22 Ultra cũng có tùy chọn 4 màu như những người anh em, nhưng chỉ có 3 màu là giống nhau gồm màu đen, trắng và xanh. Còn lại máy có phiên bản màu đồng. Ngoài khác biệt về màu sắc chiếc smartphone kích thước lớn 6,8 inch này cũng sẽ có camera chính phía sau mạnh hơn nhiều những người anh em, đây cũng là một trong những yếu tố để biện minh cho mức giá khởi điểm lên tới 1.299 USD của thiết bị được đồn đại cho đến nay. 

Samsung Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra gần như chắc chắn sẽ được công bố chính thức vào ngày 9 tháng 2 tới đây và đơn đặt hàng của thiết bị sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 và ra mắt thương mại thực tế vào ngày 25 tháng 2.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.

Các lỗ hổng bộ định tuyến D-Link đang bị tin tặc khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Thứ Năm tuần trước, cơ quan An ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Mỹ (CISA) đã bổ sung hai lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến bộ định tuyến D-Link vào danh mục Các lỗ hổng bị khai thác đã biết (KEV).