AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, hỗ trợ phát nhạc Lossless chất lượng cao

0
0

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra những dự đoán chi tiết về AirPods Pro thế hệ thứ hai.

AirPods Pro 2 sẽ được hỗ trợ Apple Lossless Audio Codec (ALAC) và hộp sạc có khả năng phát ra âm thanh giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nếu chẳng may thất lạc đâu đó trong phòng. Cụ thể hơn, chuẩn ALAC làm cho các tệp âm thanh nhỏ hơn trong khi vẫn bảo lưu tất cả dữ liệu gốc trong tệp, mang đến chất lượng âm thanh cao hơn. Hiện tại, các mẫu AirPods đều không được hỗ trợ chuẩn ALAC.

Ming-Chi Kuo đưa ra dự đoán về AirPods Pro 2

 

Trên thực tế, Apple đã bắt đầu triển khai hỗ trợ định dạng ALAC trên Apple Music vào tháng 6.2021, cùng với âm thanh không gian (Spatial Audio) và công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Do đó, nếu AirPods Pro 2 hỗ trợ ALAC thì người dùng Apple Music sẽ có thể khai thác những tiềm năng của nền tảng nghe nhạc trực tuyến này.

AirPods Pro 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, có thể sẽ cùng thời điểm ra mắt với iPhone 14 Series vào tháng 9/2022 hoặc rơi vào khoảng tháng 10/2022. Ngoài ra, AirPods Pro 2 cũng sẽ có thiết kế mới với kích thước nhỏ gọn hơn đáng kể so với phiên bản đầu tiên. Hãng sẽ thu gọn kích thước phần housing, làm cho nó tròn hơn và vừa vặn hơn khi đeo.

(theo Công lý)


Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.