98,3% tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tên định danh để quảng cáo

0
0

Từ ngày 1/10/2020 đến 31/12/2021, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã cấp gần 6.000 tên định danh cho các cá nhân, tổ chức để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, đối tượng sở hữu tên định danh là các tổ chức, doanh nghiệp chiếm 98,3%, cơ quan nhà nước là 1,4%, còn lại là cá nhân chiếm 0,3%.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận tên định danh đã sử dụng để quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dịch vụ, như: Quảng cáo cho lĩnh vực viễn thông chiếm hơn 11%, thời trang chiếm 9,17%, bất động sản là 7,2%, giáo dục 5,9%, tài chính - ngân hàng khoảng gần 3,5%, y tế khoảng 4,9%, còn lại quảng cáo cho các lĩnh vực khác (du lịch, thực phẩm, hóa lỏng, ẩm thực…) chiếm 58,28%.

 

 

Quảng cáo bằng tên định danh đang là giải pháp có thể ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để triển khai hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng. Theo đánh giá, tỷ lệ mở tin nhắn, nghe cuộc gọi bằng tên định danh lên đến 95%, cho thấy đây là xu thế tất yếu trong thời đại số. Đồng thời là giải pháp có chi phí rẻ (hiện lệ phí cấp tên định danh chỉ 200.000 đồng cho 3 năm sử dụng).

(theo Hà nội mới)


Ý kiến bạn đọc


Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu có hành vi niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng

(VnMedia) - Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra, xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá do thương nhân phân phối xăng dầu quy định.

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

(VnMedia) - Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025. 

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.