1284 máy tính bảng của VNPT được trao tặng đến học sinh nghèo vượt khó của Hà Nội

0
0

- Trong giai đoạn 2 hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, sáng ngày 14/1, tại huyện Quốc Oai, Hà Nội, ông Lương Cao Chí Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội, Giám đốc VNPT Hà Nội đã trao tặng 1284 máy tính bảng trị giá 3,2 tỷ đồng cho Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Ngay tại Lễ trao tặng này đã có 523 máy tính bảng được trao cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội  trước sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, UBND huyện Quốc Oai. Trong tuần tới VNPT địa bàn Hà Nội sẽ trao tiếp 761 máy tính bảng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Chương Mỹ.

Ngay tại Lễ trao tặng này đã có 523 máy tính bảng được  trao cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội
Ngay tại Lễ trao tặng này đã có 523 máy tính bảng được trao cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trước đó, trong giai đoạn 1 hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, VNPT Hà Nội đã thực hiện nhiều hoạt động trao tặng thiết bị học tập trực tuyến tới các em học sinh, sinh viên Hà Nội.

Ngày 5/10/2021, VNPT Hà Nội đã đồng hành cùng Thành đoàn - Hội sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 40 thiết bị điện tử và sim 4G Vinaphone cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Ngày 15/9/2021, VNPT địa bàn Hà Nội đã trao tặng 10.000 sim data VinaPhone với tổng trị giá tương đương 3,5 tỷ đồng cho Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội để gửi tới tay hàng ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những hoạt động này đã thể hiện tinh thần nhân ái, đề cao giá trị tốt đẹp của người Việt Nam cũng như của mỗi người VNPT. Đây cũng chính là một hành động mang tinh thần giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cho tất cả học sinh.

PV


Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.