Xuất hiện biến chủng Omicron, AMD và OnePlus cũng rút khỏi sự kiện công nghệ CES 2022

0
0

 - AMD và OnePlus đã thông báo rằng họ sẽ không có mặt tại sự kiện công nghệ CES 2022. Thay vào đó, họ sẽ tham dự sự kiện CES ảo. Quyết định này được 2 hãng đưa ra do sự gia tăng của các trường hợp nhiễm biến thể Omicron của COVID-19.

Trong một tuyên bố mới đây,  đại diện hãng AMD cho biết, "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, AMD đã quyết định hủy bỏ tham dự trực tiếp sự kiện CES 2022 ở Las Vegas và thay vào đó sẽ chuyển sang tham dự theo hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho nhân viên, đối tác cũng như cộng đồng. "Mặc dù không tham dự trực tiếp, AMD vẫn sẽ tổ chức các chương trình như đã thông báo theo lịch trình vào ngày 4 tháng 01.

 

Chia sẻ với Bloomberg, OnePlus cho biết cũng sẽ không có mặt tại sự kiện CES 2022. Thông tin này sau đó cũng được CNET xác nhận. Tại sự kiện CES 2022, OnePlus dự kiến ​​sẽ trình làng smartphone OnePlus 10 Pro. Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau, đã xác nhận rằng OnePlus 10 Pro sẽ được tiết lộ vào tháng Giêng. Sau đó, một tin đồn xuất hiện rằng OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt tại CES 2022.

Cùng với AMD và OnePlus, một số hãng khác cũng cho biết họ sẽ không có mặt tại CES 2022. T-Mobile, Microsoft, Google và Intel là một số công ty đã thông báo rằng họ sẽ chỉ tham dự sự kiện này.

CES (Consumer Electronics Show) là một chương trình thường niên được tổ chức vào tháng Giêng tại Las Vegas. Tại CES, các sản phẩm và công nghệ mới trong thế giới công nghệ thường được giới thiệu. CES 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 1, với các biện pháp an toàn nghiêm ngặt được áp dụng cũng như quyền truy cập kỹ thuật số vào sự kiện.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Nga cảnh báo thảm họa hạt nhân “khủng khiếp hơn cả thảm họa Chernobyl”

(VnMedia) - Việc Ukraine bắn phá nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye là một hành động khủng bố, có thể gây ra một thảm họa còn kinh khủng hơn thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua (11/8) cảnh báo.

HoREA: Thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu"

(VnMedia) - Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu”, rất thiếu nguồn cung dự án, rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân.

Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.