VNPT ủng hộ quỹ và trao tặng máy tính tại Bình Thuận

0
0

 - Mới đây, tại Bình Thuận, VNPT địa bàn Bình Thuận cùng đại diện các cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể, các Hiệp hội, Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tham gia ủng hộ Quỹ khuyến học "Máy tính cho em".

Với sứ mệnh đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các chính sách hỗ trợ ngành Giáo dục, VNPT đã hỗ trợ cho tỉnh Bình Thuận 1.439 máy tính bảng kèm Sim VinaPhone 4G, trị giá hơn 3,6 tỷ đồng.

 

Việc ủng hộ máy tính bảng của Tập đoàn VNPT không chỉ thể hiện văn hóa truyền thống của VNPT mà qua chương trình VNPT còn mong muốn lan tỏa đến cộng đồng xã hội về tinh thần sẻ chia trong gian khó, chung tay cùng toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trước đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Thuận cũng đã phối hợp cùng với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đức Linh và Tánh Linh tổ chức Lễ trao tặng 273 máy tính bảng kèm Sim VinaPhone 4G cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 huyện với hy vọng được góp sức, chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em học sinh tiếp tục con đường học tập.

Ngoài chương trình ủng hộ máy tính bảng, trong thời gian qua, VNPT Bình Thuận đã luôn đồng hành cùng ngành Giáo dục tỉnh nhà, các trường học với chương trình hỗ trợ miễn phí Phần mềm quản lý giáo dục VnEdu để quản lý giảng dạy trong nhà trường, hỗ trợ phần mềm giảng dạy trực tuyến VNPT-Elearing để dạy và học online, đồng thời, thường xuyên nâng cấp mạng lưới và phủ sóng di động 4G, nâng cấp tốc độ đường truyền internet để đảm bảo chất lượng truy cập mạng tốt nhất.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Ngày 9/8: Khai mạc phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(VnMedia) - Kỳ họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc vào ngày mai (9/8) và dự kiến bế mạc vào ngày 11/8 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có hoạt động chất với với 2 lĩnh vực là Công an và Văn hóa, thể thao và du lịch.

Ngày 8/8: Cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19, tăng 324 ca so với ngày hôm qua. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.349.223 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ...

Đầu tuần, chứng khoán bật tăng trở lại

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc đầu tuần hôm nay (8/8), các chỉ số chứng khoán đã đồng loạt tăng trở lại, tuy nhiên thanh khoản lại sụt giảm thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index cộng 4 điểm, còn HNX-Index cũng tăng hơn 1 điểm.

Quang Hải đã cảm nhận thấy “sức nóng” của bóng đá châu Âu

(VnMedia) - Sau quãng thời gian chạy đà thuận lợi cho mùa giải mới, Pau FC khởi đầu Ligue 2 không được như ý cùng với đó là sức ép đè nặng mà Quang Hải dần cảm nhận trong lần đầu thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu.

Ưu đãi lên đến 20% nhân dịp nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm một năm ra mắt

(VnMedia) - Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, Hoá đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...