VNPT trao tặng 2.000 máy tính bảng cho học sinh nghèo tại Bạc Liêu

0
0

 - Ngày 29/12/2021, VNPT phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức lễ trao tặng 2.000 máy tính bảng kèm theo SIM VinaPhone 4G cho học sinh nghèo trong tỉnh.

Theo Giám đốc Trung tâm Kinh doanh thuộc VNPT Bạc Liêu Phan Đình Luyện, Tập đoàn VNPT đã cam kết hỗ trợ tổng số 37 nghìn máy tính bảng giúp học sinh khó khăn trên cả nước; trong đó tỉnh Bạc Liêu được hỗ trợ 2 nghìn máy tính bảng kèm theo SIM VinaPhone 4G.

VNPT Bạc Liêu trao tặng 2 nghìn máy tính bảng cho học sinh nghèo.

Đây cũng là việc làm thiết thực, hiệu quả của Tập đoàn VNPT, góp phần hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học tập trong thời gian đại dịch Covid-19, giúp các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc được học tập tốt.

Cũng theo ông Phan Đình Luyện, ngoài chương trình ủng hộ máy tính bảng trên, trong thời gian qua do đại dịch Covid-19, VNPT đã hỗ trợ phần mềm giảng dạy trực tuyến (VNPT Elearning) để giáo viên, học sinh trong tỉnh Bạc Liêu dạy và học trực tuyến. Đồng thời, VNPT Bạc Liêu thường xuyên nâng cấp mạng lưới và vùng phủ sóng di động 4G, nâng tốc độ đường truyền internet để bảo đảm chất lượng truy cập mạng tốt nhất.

Việc ủng hộ máy tính bảng của Tập đoàn VNPT không chỉ thể hiện văn hóa truyền thống của VNPT mà qua chương trình, VNPT Bạc Liêu còn mong muốn lan tỏa đến cộng đồng xã hội về tinh thần sẻ chia trong gian khó, chung tay cùng toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của cả nước nói chung, Bạc Liêu nói riêng.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.