VNPT tích cực đóng góp công tác an sinh xã hội tại Quảng Ngãi

0
0

 - Trong điều kiện kinh tế xã hội đầu năm 2021 có nhiều biến động, dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến đời sống nhân dân, VNPT tại Quảng Ngãi đã tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, được chính quyền các địa phương ghi nhận, khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ sản phẩm của VNPT.

Cụ thể, VNPT Quảng Ngãi đã hỗ trợ Liên đoàn lao động tỉnh 100 triệu đồng dùng tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn. Ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh 100 triệu đồng. Hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu Sở y tế tỉnh Quảng Ngãi số tiền 100 triệu đồng.

VNPT Quảng Ngãi phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh trao tặng máy tỉnh cho các em học sinh

Tặng 375 bộ trang phục phòng hộ cá nhân trị giá 30 triệu đồng cho y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh, 200 bộ trang phục phòng hộ cá nhân trị giá 20 triệu đồng cho y bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền phục vụ tiếp đón và điều trị F1 được cách ly. Đóng góp 2 ngày lương (tổng số tiền 200 triệu đồng) về Tập đoàn để tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tặng quà cho bệnh nhân tại khu cách ly tập trung Nghĩa An, Trà Phong trị giá 40 triệu đồng. Hỗ trợ trên 5.000 sim Vinaphone trị giá trên 400 triệu đồng cho Chương trình Sóng và Máy tính cho em trao cho Tỉnh đoàn, Mặt trân TQVN tỉnh và Sở GDDT tỉnh. Hỗ trợ Đại Hội HLHPN tỉnh số tiền 30 triệu đồng. Hỗ trợ Sở TTTT trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Sơn Hà số tiền 20 triệu đồng…   

Ngoài ra, VNPT Quảng Ngãi còn vận động CB-CNVCLĐ tham gia thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, làm tốt công tác chính sách xã hội, tham gia tích cực công tác đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng 11 Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi tháng 1 triệu đồng (hiện nay còn 6 Mẹ Việt Nam anh hùng). Hỗ trợ kinh phí 200 triệu đồng xây dựng 4 ngôi nhà nhân ái tại Trà Bồng, Minh Long, Sơn Tây và Đức Phổ.

VNPT Quảng Ngãi trao nhà nhân ái cho các gia đình ở vùng cao của tỉnh

Tổng số tiền tham gia công tác an sinh xã hội trong năm 2021 của VNPT Quảng Ngãi đã thực hiện trên 2 tỷ đồng. Đây là số tiền mà VNPT Quảng Ngãi tham gia lớn nhất trong những năm gần đây.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.

Bộ trưởng Bộ Công an: Vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiến hành lọc sạch sim rác theo lộ trình, vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được...

EU không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc cấm vận tất cả người dân Nga

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) dường như không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc đóng cửa các đường biên giới của họ với tất cả người dân Nga. Một quan chức giấu tên của EU hôm qua (9/8) đã nói với Thời báo Tài chính rằng liên minh này không muốn thực hiện một lệnh cấm hoàn toàn như vậy.

TP.HCM: Bệnh nhân nặng nhập viện do mắc COVID-19 tăng

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, trong 7 ngày qua số ca mắc mới và số ca nặng nhập viện liên tục tăng so với tuần trước đó. Qua giải trình tự gen, biến thể phụ BA.5 đang chiếm 80% tại TP Hồ Chí Minh.

Cử tri kiến nghị HUD bàn giao đất xây dựng trường học, công cộng tại Linh Đàm, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia) - Việc bàn giao cho quận Hoàng Mai các ô đất công cộng, trường học như kiến nghị của cử tri TP. Hà Nội cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật, lợi ích của người dân...