VNPT tặng máy tính bảng cho học sinh Tây Ninh

0
0

Ngày 29/12/2021, tại Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, VNPT trao tặng 2.151 máy tính bảng và SIM VinaPhone 4G cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh để các em có điều kiện tham gia học trực tuyến.

Lãnh đạo VNPT Tây Ninh trao máy tính cho học sinh

Do điều kiện dịch bệnh COVDI-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh, nên chỉ 10 học sinh Trường tiểu học Tôn Thất Tùng đến nhận máy trực tiếp, số máy còn lại sẽ được giao tại nhà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Giá trị quà tặng gồm toàn bộ máy tính và sim 4G là gần 6 tỷ đồng. Sim VinaPhone 4G được miễn phí sử dụng trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi được kích hoạt.

Ghi nhận những đóng góp tích cực vì cộng đồng của VNPT Tây Ninh, tại buổi lễ, UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho đơn vị tài trợ máy tính. Số liệu thống kê cho thấy, hiện tại, trên địa bàn tỉnh còn khoảng 7.000 học sinh chưa có bất cứ thiết bị điện tử nào để học trực tuyến.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.