VNPT đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp SME của Bình Dương chuyển đổi số

0
0

 - VNPT địa bàn Bình Dương vinh dự được UBND tỉnh Bình Dương, Sở Thông tin Truyền thông, Liên Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Bình Dương lựa chọn là đơn vị đồng hành tài trợ và phối hợp Tổ chức Hội nghị "Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận chuyển đổi số". 

Triển khai thực hiện Quyết định số 816/QĐ-UBND ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh Bình Dương về việc Ban hành kế hoạch Chuyển đổi số tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030, sáng ngày 22/12/2021, Liên Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Bình Dương chủ trì tổ chức Hội nghị "Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận chuyển đổi số" với sự tham dự của Đại diện các Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong đó, VNPT địa bàn Bình Dương vinh dự được UBND tỉnh Bình Dương, Sở Thông tin Truyền thông, Liên Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Bình Dương lựa chọn là đơn vị đồng hành tài trợ và phối hợp Tổ chức Hội nghị.

 

Hội nghị được diễn ra vào sáng ngày 22/12/2021 tại trụ sở Tòa nhà VNPT Bình Dương, nhằm giới thiệu các nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận chuyển đổi số; công bố các chương trình tài trợ dùng miễn phí một số sản phẩm, nền tảng phục vụ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số như nền tảng chữ ký số, giao dịch điện tử và thanh toán phục vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp; các giải pháp quét mã thanh toán không dùng tiền mặt; Chính sách hỗ trợ dịch cụ nền tảng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của các đơn vị.

Với quy mô hình thức Hội nghị trực tuyến và trực tiếp, chương trình đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tại địa bàn tỉnh Bình Dương tham dự. Chương trình còn có vinh dự chào đón sự tham gia của Ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tham dự trực tuyến và nhiều lãnh đạo sở, ban ngành địa phương và các đơn vị liên quan.

Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu và trao đổi xoay quanh các nội dung, giải pháp về hiện trạng của doanh nghiệp sau dịch covid-19; hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp VNPT và các ưu đãi đồng hành cùng SME: hiện trạng chuyển đổi số doanh nghiệp trong đó là những cơ hội, thách thức với chuyển đổi số doanh nghiệp, các chương trình chuyển đổi số SME nổi bật từ Chính Phủ, phương pháp chuyển đổi số doanh nghiệp, hệ sinh thái doanh nghiệp số VNPT, các ưu đãi chuyển đổi số SME và các đầu mối liên hệ đăng ký dịch vụ chuyển đổi số của VNPT tại địa bàn Bình Dương do Ông Đặng Duy Khánh – Giám đốc Ban Dự án chuyển đổi số doanh nghiệp tập đoàn VNPT trình bày.

 

Bên cạnh đó, các đơn vị tài trợ đồng hành là Công ty Cổ phần MISA và Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam VNPAY cũng đã có những trình bày và chia sẻ những chính sách và dịch vụ chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Các đại biểu đại diện các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đã tham dự tọa đàm do ông Lai Xuân Thành – Chủ tịch Liên Hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương chủ trì để giải đáp các vấn đề, thắc mắc xoay quanh quá trình tiếp cận chuyển đổi số do các doanh nghiệp tham gia đặt câu hỏi.

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận chuyển đổi số, từng bước thực hiện tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực tối ưu hóa hoạt động và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, tại địa phương, Hội nghị “Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận chuyển đổi số” do Bộ TT&TT và Liên Hiệp hội KHKT tỉnh Bình Dương phối hợp VNPT địa bàn Bình Dương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Đông Phương


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.