Vinh danh các sản phẩm công nghệ xuất sắc Editors' Choice 2021

0
0

) - Buổi vinh danh Editors’ Choice Awards 2021 dành cho các sản phẩm công nghệ và audio xuất sắc, sáng tạo, chất lượng vào tạo xu hướng trong năm 2021 vừa được diễn ra vào tối qua, 22/12 theo hình thức trực tuyến.

Mỗi năm, Editors' Choice Awards đều vinh danh những sản phẩm công nghệ và nghe nhìn xuất sắc nhất nhằm ghi nhận những nỗ lực của các thương hiệu hàng đầu và đưa ra gợi ý cho lựa chọn mua sắm của người dùng.

Editors' Choice Awards là giải thưởng tôn vinh các thành tựu về thiết kế, công nghệ sáng tạo, chất lượng cũng như tạo ra được xu hướng của các sản phẩm trong lĩnh vực Nghe Nhìn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, đang không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới để mang đến những sản phẩm mang phong cách sống hiện đại và xây dựng một cuộc sống thông minh cho tương lai. Giải thưởng cũng đang dần khẳng định giá trị bảo chứng dành cho các sản phẩm công nghệ và audio.

Bối cảnh đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều sự kiện công nghệ trong năm, do phải đảm bảo phòng chống dịch và hạn chế tập trung. Đứng trước khó khăn đó, tạp chí Nghe Nhìn đã đổi mới và đưa ra nhiều thay đổi lớn cho Editors’ Choice Awards 2021 nhằm phục vụ trải nghiệm của độc giả.

Lần đầu tiên Nghe Nhìn mang đến không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D tại website https://editorschoice.nghenhinvietnam.vn. Triển lãm sẽ được mở vào ngày 25/12 để độc giả khắp cả nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng, qua đó thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm sản phẩm công nghệ và audio xứng tầm, xuất sắc và tìm hiểu định hình các xu hướng của năm 2021-2022.

Không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D
Không gian trưng bày sản phẩm đoạt giải trên nền tảng thực tế ảo 3D

Dựa trên ý kiến của những chuyên gia với các tiêu chí đánh giá cụ thể, ban biên tập của Nghe Nhìn Việt Nam trân trọng vinh danh các sản phẩm đoạt giải tại Editors’ Choice Award 2021 trong sự kiện được livestream tối ngày 22/12/2021.

Các hạng mục được vinh danh bao gồm: Các hạng mục của nhóm Entertainment Sound; Các hạng mục của nhóm Era of 8K; Các hạng mục của nhóm Flexible Living; Các hạng mục nhóm On The Go; Các hạng mục của nhóm Staged; Các hạng mục của nhóm Unfold & IT.

Một trong những hạng mục hot của giải thưởng
Một trong những hạng mục hot của giải thưởng

Bên cạnh đó, Editors' Choice Awards 2021 cũng tìm ra 3 độc giả may mắn nhận 3 giải thưởng là điện thoại vivo V23e, loa Audio Pro P5 và tai nghe Yamaha TW E3B.

Độc giả yêu quý Editors’ Choice Awards hay tạp chí Nghe Nhìn vẫn có thể xem lại buổi vinh danh và sắp tới là chuỗi các buổi talkshow trò chuyện với chuyên gia để chia sẻ về 6 nhóm sản phẩm kéo dài từ ngày 23/12 đến 30/12 lúc 20h00 hằng ngày; cũng như triển lãm các sản phẩm đoạt giải.

Tất cả hoạt động đều diễn ra tại https://editorschoice.nghenhinvietnam.vn và độc giả, khán giả có cơ hội trở thành chủ nhân của iPhone 13, điện thoại Xiaomi, vivo cùng các thiết bị loa, tai nghe, thẻ điện thoại do Nghe Nhìn và các đối tác hỗ trợ.

Được biết, tiếp nối sau lễ trao giải vừa kết thúc, 20h ngày 23/12 sẽ là buổi talkshow đầu tiên với chủ đề “Staged - Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày”.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Tận hưởng các chương trình giải trí đặc sắc với mức giá hấp dẫn khi thanh toán trên VNPT Money

(VnMedia) - Khách hàng tạo tài khoản và mua gói cước Ứng dụng MyTV (gói cước sử dụng với mọi nhà mạng Internet/4G/5G tại VN) sẽ được giảm ngay 50% giá cước vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần từ nay đến ngày 27/4, khi thanh toán trên ứng dụng VNPT Money.

Cẩn trọng với trend “đi tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan”

(VnMedia) - Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” với trào lưu truy tìm 673 ngàn tỷ của bà Trương Mỹ Lan ngoài biển, chuyên gia an ninh mạng cảnh báo người dùng mạng xã hội nên cẩn trọng với trend này...

Giá vàng đột ngột giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (23/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đột ngột giảm tới hơn 55 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn duy trì ở mức dưới 77 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra lúc cuối phiên làm việc hôm qua.

Tái diễn thủ đoạn mạo danh công an thực hiện cuộc gọi rác yêu cầu đăng ký, cập nhật định danh điện tử

(VnMedia) - Nhiều người dân phản ánh lại nhận được cuộc gọi từ các số điện thoại lạ, mạo danh cơ quan công an yêu cầu tải, cài đặt ứng dụng khác với ứng dụng VneID hay cung cấp thông tin cá nhân để yêu cầu đăng ký, cập nhật định danh điện tử với mục đích lừa đảo.

HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.