Samsung Galaxy M33 sở hữu công nghệ 5G, pin khủng

0
0

 - Samsung Galaxy M32 đã được phát hành rộng rãi tại thị trường Ấn Độ, tuy nhiên người dùng vẫn kỳ vọng vào một bản nâng cấp tốt hơn của smartphone này.

Theo các chuyên gia dự đoán, phiên bản nâng cấp của Galaxy M32 sẽ được nâng cấp thêm công nghệ kết nối 5G và một bộ vi xử lý hoàn toàn mới. Dựa trên danh sách Geekbench, Galaxy M33 sẽ được trang bị chipset Samsung Exynos 1200, cùng một loại CPU cung cấp năng lượng cho Galaxy A53 5G.

 

Để tương thích với cấu hình kể trên, Galaxy M33 sẽ được trang bị RAM 6BG, nhưng như thế với người dùng vẫn chưa phải là những nâng cấp đáng giá. Trong khi theo SafetyKorea, phiên bản Galaxy M33 5G sẽ được trang bị viên pin 6.000 mAh.

Quan trọng hơn, Galaxy M33 5G sẽ xuất xưởng đi kèm với hệ điều hành mới nhất Android 12. Không có thông tin chính xác khi nào M33 5G sẽ được phát hành, nhưng vì phiên bản tiền nhiệm M32 được ra mắt vào tháng 6 năm 2021, nên không có khả năng mô hình này sẽ được giới thiệu vào Quý 1 năm 2022.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ GD&ĐT thông tin lịch triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành văn bản đề nghị các Sở GDĐT hỗ trợ thông tin về triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học. Cụ thể, Bộ GD&ĐT phân chia lịch mở hệ thống thanh toán theo các tỉnh/thành phố.

Bắc Bộ mưa to hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Dự báo, hai ngày 20 và 21/8, ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 70mm. Từ chiều tối ngày 20/8 đến ngày 21/8, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to...

iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Đầu tư qua sàn giao dịch trên mạng, người phụ nữ bị lừa gần 6 tỷ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tố giác về tội phạm của chị P.T.T về việc bị đối tượng có tên Lê Hồng Anh (chưa rõ lai lịch) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 5.732.000.000 đồng dưới hình thức đầu tư vào sàn giao dịch Kucoin.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.