Novaon hợp tác chiến lược với UiPath - Nền tảng tự động hóa quy trình số 1 thế giới

0
0

- Tập đoàn Novaon vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với UiPath - nền tảng RPA số một thế giới nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số.

RPA (Robotic Process Automation) hay Tự động hóa quy trình bằng Robot, là công nghệ tự động hóa các tác vụ tốn thời gian, hỗ trợ xử lý công việc lặp đi lặp lại bằng các Robot phần mềm.

Theo Gartner, RPA sẽ là một trong những xu hướng công nghệ bùng nổ nhất trong tương lai với giá trị thị trường đạt tới 1,9 tỷ USD trong năm 2021 và giữ vị trí là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong thị trường phần mềm doanh nghiệp. RPA hiện đang được ứng dụng phổ biến nhất trong các bộ phận của mảng vận hành như kế toán, nhân sự, chăm sóc khách hàng...

Nhằm nắm bắt xu hướng đó, Tập đoàn Novaon công bố hợp tác cùng UiPath - nền tảng RPA số 1 toàn cầu với 190 khách hàng doanh nghiệp Fortune 500 - để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số mảng vận hành.

 

UiPath là công ty phần mềm số 1 về thị phần RPA trong 3 năm liên tiếp theo báo cáo “Magic Quadrant for Robotic Process Automation” năm 2021 của Gartner. Tháng 4 năm 2021, UiPath được định giá 35 tỷ USD sau vòng gọi vốn series F với 750 triệu đô la.

Theo ông Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Tập đoàn Novaon, trong bối cảnh khủng hoảng Covid, công nghệ tự động hóa đã trở thành giải pháp thiết yếu để doanh nghiệp giảm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động. Việc hợp tác với UiPath là bước tiến quan trọng trong hành trình hoàn thiện hệ sinh thái số của Novaon, mở ra cơ hội chuyển đổi số toàn diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Tại Lễ ký kết, ông Dương Anh Hoàng - Giám đốc phát triển đối tác của UiPath chia sẻ: “UiPath đánh giá cao hệ sinh thái sản phẩm số của Novaon. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Novaon và UiPath sẽ góp phần hoàn thiện giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho cộng đồng doanh nghiệp Việt".


Ý kiến bạn đọc


Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.

Bộ trưởng Bộ Công an: Vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiến hành lọc sạch sim rác theo lộ trình, vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được...

EU không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc cấm vận tất cả người dân Nga

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) dường như không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc đóng cửa các đường biên giới của họ với tất cả người dân Nga. Một quan chức giấu tên của EU hôm qua (9/8) đã nói với Thời báo Tài chính rằng liên minh này không muốn thực hiện một lệnh cấm hoàn toàn như vậy.

TP.HCM: Bệnh nhân nặng nhập viện do mắc COVID-19 tăng

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, trong 7 ngày qua số ca mắc mới và số ca nặng nhập viện liên tục tăng so với tuần trước đó. Qua giải trình tự gen, biến thể phụ BA.5 đang chiếm 80% tại TP Hồ Chí Minh.

Cử tri kiến nghị HUD bàn giao đất xây dựng trường học, công cộng tại Linh Đàm, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia) - Việc bàn giao cho quận Hoàng Mai các ô đất công cộng, trường học như kiến nghị của cử tri TP. Hà Nội cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật, lợi ích của người dân...