Những gói cước trả trước giúp bạn có hàng ngàn phút gọi nội mạng và data miễn phí

0
0

- Nếu bạn là thuê bao trả trước, hay cân nhắc những gói cước dưới đây của mạng di động VinaPhone để có thể hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn miễn phí hàng ngàn phút gọi nội mạng cũng như data sử dụng mỗi tháng…

 

Gói cước Fhappy tặng 1000 phút nội mạng và 60GB data mỗi tháng

Khi đăng ký gói cước Fhappy thành công, khách hàng sẽ có ngay 1000 phút gọi nội mạng miễn phí và 2GB data/ngày (60GB/tháng)

Đối với khách hàng có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều thì nên tham khảo gói Fclub chỉ từ 65k/1 tháng nhận ngay 1.500 phút gọi nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data mỗi tháng (3GB data/1 ngày) hoặc VD149S nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng, 200 phút gọi ngoại mạng, 200 SMS nội mạng mỗi tháng và 4GB data/1 ngày chỉ từ 87k/1 tháng.

Ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách tắt bật máy để có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay thời điểm đăng ký. Ưu đãi của gói cước sẽ được tính từ ngày đăng ký và tự động gia hạn sau 30 ngày.

Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền và sẽ thông báo nếu không đủ tiền gia hạn. Nếu không nạp thêm tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gói Fhappy dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao không nhận được tin nhắn mời mua gói có thể kiểm tra bằng cách gọi 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 để được hỗ trợ.

Gói VD149S miễn phí 1700 phút gọi, 200 SMS và 120GB data

Khi đăng ký gói cước VD149S thành công, khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút (Tối đa 1.500 phút) 200 SMS nội mạng, 200 phút ngoại mạng và 120GB data mỗi tháng, tương đương 4 GB/ngày (hết tốc độ cao dừng truy cập).

Ưu đãi của gói cước được áp dụng ngay sau khi đăng ký thành công. Khách hàng chỉ cần tắt bật máy để có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ được tính từ ngày đăng ký và tiếp tục gia hạn ưu đãi sau 30 ngày.

Gói cước này chỉ đăng ký trả trước theo 6 hoặc 12 tháng. Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền và sẽ thông báo nếu gia hạn không thành công. Nếu không nạp thêm tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gói VD149S dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao không nhận được tin nhắn mời mua gói có thể kiểm tra bằng cách gọi 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 để được hỗ trợ.

Gói cước VD149S hoàn toàn có thể đăng ký online một cách nhanh chóng và tiện lợi theo các bước đã hướng dẫn trên. Khi đăng ký gói cước hệ thống sẽ trừ tiền mua gói vào tài khoản chính của thuê bao.

Gói Fclub miễn phí 1500 phút nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data mỗi tháng

Đăng ký gói cước Fclub thành công, khách hàng sẽ có ngay 1500 phút nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data mỗi tháng(3GB/1 ngày). Đối với khách hàng có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều hơn thì nên tham khảo gói VD149S.

Ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách tắt bật máy để có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ được tính từ ngày đăng ký và tiếp tục gia hạn ưu đãi sau 30 ngày.

Với mức giá 79 ngàn đồng/1 tháng, khách hàng sẽ không thay đổi được kỳ hạn này sau khi đăng ký nên lựa chọn tốt nhất là các gói cước từ 3 tháng trở lên.

Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền và sẽ thông báo nếu gia hạn không thành công. Nếu không nạp thêm tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gói Fclub dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao không nhận được tin nhắn mời mua gói có thể kiểm tra bằng cách gọi 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 để được hỗ trợ.

Khi đăng ký gói cước hệ thống sẽ trừ tiền mua gói vào tài khoản chính của thuê bao.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G

(VnMedia) - Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số VN lần thứ V, VNPT có tham luận với chủ đề: "VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G".

Thương mại qua biên giới với Trung Quốc: Điểm sáng của thương mại Việt - Trung

(VnMedia) - Trong nhiều năm vừa qua, Trung Quốc là một đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều của Việt Nam và Trung Quốc chiếm 1/4 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với thế giới.

Miền Bắc sương mù, cuối tuần sẽ đón rét

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 11/12/2023, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiều mây âm u, có mưa vài nơi và tràn sương mù, đến trưa hửng nắng. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, cuối tuần này, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh gây rét.

Bloomberg công bố danh sách các gia đình giàu nhất thế giới năm 2023

(VnMedia) - Danh sách 'Những gia đình giàu nhất thế giới năm 2023' của Bloomberg vừa được công bố mới đây đã tiết lộ sự phân bổ của cải toàn cầu đang được định hình lại như thế nào nhờ vận may dầu mỏ.

Kênh thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng, tiện ích và an toàn

(VnMedia) - Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thanh toán không tiền mặt đã trở thành xu thế tất yếu với những tiện ích rõ rệt mang lại cho người tiêu dùng.