Những gói cước trả trước giúp bạn có hàng ngàn phút gọi nội mạng và data miễn phí

0
0

- Nếu bạn là thuê bao trả trước, hay cân nhắc những gói cước dưới đây của mạng di động VinaPhone để có thể hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn miễn phí hàng ngàn phút gọi nội mạng cũng như data sử dụng mỗi tháng…

 

Gói cước Fhappy tặng 1000 phút nội mạng và 60GB data mỗi tháng

Khi đăng ký gói cước Fhappy thành công, khách hàng sẽ có ngay 1000 phút gọi nội mạng miễn phí và 2GB data/ngày (60GB/tháng)

Đối với khách hàng có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều thì nên tham khảo gói Fclub chỉ từ 65k/1 tháng nhận ngay 1.500 phút gọi nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data mỗi tháng (3GB data/1 ngày) hoặc VD149S nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng, 200 phút gọi ngoại mạng, 200 SMS nội mạng mỗi tháng và 4GB data/1 ngày chỉ từ 87k/1 tháng.

Ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách tắt bật máy để có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay thời điểm đăng ký. Ưu đãi của gói cước sẽ được tính từ ngày đăng ký và tự động gia hạn sau 30 ngày.

Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền và sẽ thông báo nếu không đủ tiền gia hạn. Nếu không nạp thêm tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gói Fhappy dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao không nhận được tin nhắn mời mua gói có thể kiểm tra bằng cách gọi 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 để được hỗ trợ.

Gói VD149S miễn phí 1700 phút gọi, 200 SMS và 120GB data

Khi đăng ký gói cước VD149S thành công, khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút (Tối đa 1.500 phút) 200 SMS nội mạng, 200 phút ngoại mạng và 120GB data mỗi tháng, tương đương 4 GB/ngày (hết tốc độ cao dừng truy cập).

Ưu đãi của gói cước được áp dụng ngay sau khi đăng ký thành công. Khách hàng chỉ cần tắt bật máy để có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ được tính từ ngày đăng ký và tiếp tục gia hạn ưu đãi sau 30 ngày.

Gói cước này chỉ đăng ký trả trước theo 6 hoặc 12 tháng. Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền và sẽ thông báo nếu gia hạn không thành công. Nếu không nạp thêm tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gói VD149S dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao không nhận được tin nhắn mời mua gói có thể kiểm tra bằng cách gọi 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 để được hỗ trợ.

Gói cước VD149S hoàn toàn có thể đăng ký online một cách nhanh chóng và tiện lợi theo các bước đã hướng dẫn trên. Khi đăng ký gói cước hệ thống sẽ trừ tiền mua gói vào tài khoản chính của thuê bao.

Gói Fclub miễn phí 1500 phút nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data mỗi tháng

Đăng ký gói cước Fclub thành công, khách hàng sẽ có ngay 1500 phút nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 90GB data mỗi tháng(3GB/1 ngày). Đối với khách hàng có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều hơn thì nên tham khảo gói VD149S.

Ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách tắt bật máy để có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ được tính từ ngày đăng ký và tiếp tục gia hạn ưu đãi sau 30 ngày.

Với mức giá 79 ngàn đồng/1 tháng, khách hàng sẽ không thay đổi được kỳ hạn này sau khi đăng ký nên lựa chọn tốt nhất là các gói cước từ 3 tháng trở lên.

Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của khách hàng còn đủ tiền và sẽ thông báo nếu gia hạn không thành công. Nếu không nạp thêm tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gói Fclub dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao không nhận được tin nhắn mời mua gói có thể kiểm tra bằng cách gọi 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 để được hỗ trợ.

Khi đăng ký gói cước hệ thống sẽ trừ tiền mua gói vào tài khoản chính của thuê bao.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Quang Hải sẽ ra sân thi đấu ngay cuối tuần này?

(VnMedia) - Cuối tuần này, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu, “làm nóng” trước mùa giải mới. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải có trận đấu đầu tiên cho đội bóng Pháp.

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.

Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT.