Nhanh tay cài đặt bản vá bảo mật cho Galaxy Z Flip 5G

0
0

 - Đến thời điểm này, Samsung mới công bố phát hành bản vá bảo mật cho Galaxy Z Flip 5G ra mắt vào năm 2020. Theo thông lệ, Samsung sẽ phát hành các bản vá lỗi hàng tháng cho tất cả các thiết bị của mình, trong đó những bản bổ sung mới nhất sẽ được ưu tiên cho những thiết bị ra mắt vào năm trước.

 Đây là lý do tại sao phải đến gần cuối tháng này mới có bản vá lỗi của Samsung Galaxy Z Flip 5G, nhưng bản cập nhật cuối cùng đã chính thức có sẵn để tải xuống dành cho người dùng tại Hoa Kỳ. Gã khổng lồ Hàn Quốc đã phát hành bản vá cho một số thị trường quốc tế đầu tiên và không bao lâu nữa sẽ đến các thị trường toàn cầu.

 

Để kiểm tra xem bản vá mới nhất có sẵn để tải xuống thiết bị của bạn hay không, bạn vào mục Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Tải xuống và cài đặt. Mọi bản cập nhật đang chờ xử lý chưa được tải xuống tự động sẽ được liệt kê ở đó.

Bản cập nhật cụ thể  sẽ có mã ký hiệu là F707USQS2DUL1 tại Hoa Kỳ, trong khi đối với người dùng quốc tế, phiên bản chương trình là F707U1UES2DUL1.

Được biết, chức năng chính của bản vá bảo mật mới nhất - cũng như tất cả các bản cập nhật hàng tháng trước đó - là sửa các lỗi và lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện trong thiết bị. Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang đến những nâng cấp, tạo độ ổn định cho thiết bị.

Galaxy Z Flip 5G được phát hành vào tháng 7 năm ngoái, vài tháng sau khi ra mắt Galaxy Z Flip đầu tiên. Trái với suy nghĩ của nhiều người, sự khác biệt giữa hai thiết bị không chỉ là hỗ trợ kết nối không dây 5G; Z Flip 5G cũng được nâng cấp lên bộ vi xử lý mới hơn, Qualcomm Snapdragon 865 Plus. Trong khi, Z Flip 4G tiêu chuẩn sử dụng SoC Snapdragon 855 Plus.

 

Hoàng Thanh 

 


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…