Người dùng Apple Watch than trời vì tính năng 'sạc siêu chậm'

0
0

Theo các báo cáo trên diễn đàn MacRumors, Reddit và trang hỗ trợ cộng đồng của Apple, một số người dùng Apple Watch Series 7 đã gặp phải sự cố sạc sau khi cập nhật phiên bản watchOS 8.3. 

Một thành viên trên diễn đàn Reddit nói rằng: “Tôi đã cập nhật watchOS 8.3 cho đồng hồ vào đêm qua và đặt nó lên bộ sạc của bên thứ 3, tuy nhiên, khi quay trở lại một tiếng sau đó, pin chỉ tăng được 2%? Tôi đã thử lại với đồng hồ của vợ và kết quả cũng xảy ra tương tự”.

 

 

Đây không phải là báo cáo duy nhất liên quan đến bộ sạc của bên thứ ba. Trong nhiều trường hợp, Apple Watch sẽ sạc trong vài phút và sau đó dừng sạc đột ngột. Việc khởi động lại có thể giúp thiết bị sạc nhanh hơn, nhưng đây không phải là giải pháp lâu dài cho tất cả mọi người, bởi lẽ sự cố ngừng sạc hoặc sạc chậm vẫn tái diễn.  

Bên cạnh đó, một số ít người dùng cũng đang gặp sự cố khi sạc Apple Watch  bằng cục sạc do Apple cung cấp. “Các vấn đề về sạc đã xảy ra sau khi cập nhật watchOS 8.3, đồng hồ chỉ sạc được 2% trong 10 phút. Đây có lẽ là tính năng sạc cực chậm mà Apple dành riêng cho Watch Series 7”, một thành viên trên diễn đàn MacRumors chia sẻ. 

Những lời phàn nàn liên quan đến Apple Watch Series 7 đã bắt đầu từ tháng 11, và Apple đã giải quyết vấn đề sạc chậm thông qua bản cập nhật watchOS 8.1.1. Tuy nhiên, một số người vẫn tiếp tục gặp sự cố ngay cả khi đã cài đặt phiên bản mới, thậm chí số lượng người dùng gặp lỗi còn tăng lên. 

Hầu hết các mẫu Apple Watch bị ảnh hưởng đều là Series 7, tuy nhiên, cũng có một số báo cáo đến từ chủ sở hữu Apple Watch Series 6.

(theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.