Ngắm Apple Watch Hermès Series 7 vừa ra mắt

0
0

- Apple Watch Hermès Series 7 vừa ra mắt là sản phẩm của sự hợp tác giữa Apple và Hermès…

Sản phẩm được trang bị mắt xích gourmette và họa tiết Chaîne d’ancre, tái hiện trên dây và mặt đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7. Chiếc dây đôi Double Tour tinh xảo từ da bê Barénia được lấy cảm hứng từ những sợi xích trên chiếc vòng cổ dành cho thú cưng được Hermès giới thiệu vào thập niên 1930.

 

Thiết kế này tôn lên sự đối lập giữa chất liệu thô và hình dáng tinh xảo của chiếc vòng gourmette trên một chuỗi những mắt xích bằng da. Các mép dây không có đường khâu, được đánh bóng dọc chiều dài dây cũng như mặt bên trong các mắt xích.

Rouge H và Bleu Lin mở lối để hoàn thiện bộ sưu tập dây Attelage, trong khi đó Orange và Lime mang tới sự bùng nổ sắc màu trên dây đeo đơn Singe Tour bằng da bê Thụy Sỹ và dây Jumping bằng sợi dệt nổi bật với thiết kế chữ H cách điệu.

 

Apple Watch Hermès Series 7 có mặt tại một số cửa hàng tại Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đài Loan, Thái Lan, Các tiểu Vương Quốc Ả rập Thống nhất, Anh và Mỹ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.