Lộ diện mẫu smartphone có thời lượng pin tốt nhất

0
0

Theo DXOMARK, Reno6 5G là mẫu smartphone đứng đầu bảng xếp hạng về pin dựa theo kết quả của một nghiên cứu độc lập.

DXOMARK là công ty chuyên đánh giá camera, màn hình, âm thanh và pin trên smartphone, mục đích nhằm giúp người dùng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Trong các bài thử nghiệm DXOMARK, Reno6 5G đã dẫn đầu về tốc độ sạc và hiệu suất tổng thể của pin với điểm số 96. 

 


Máy được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 65 W, cho phép người dùng sạc đầy 100% pin trong vòng chỉ 29 phút. Ở mức sử dụng vừa phải (nghe nhạc, xem video, lướt web...), Reno6 5G có thể hoạt động liên tục lên đến 57 tiếng.

 

Công nghệ sạc nhanh VOOC được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014, và hiện tại đang được hỗ trợ trên hơn 30 thiết bị của OPPO.

Reno6 series hiện đang được bán ra với ba phiên bản gồm Reno6 Z 5G, Reno6 5G và Reno6 Pro 5G với mức giá chỉ từ 9,49 triệu đồng.

 

(Theo Kỷ nguyên số)


Ý kiến bạn đọc


Nhà đầu tư đua nhau mua vào, giá vàng bật tăng mạnh mẽ

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (18/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh mẽ sau phiên giảm trước đó. Trong khi đó, cuối phiên giao dịch hôm qua, 17/5, giá vàng miếng SJC của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn vẫn duy trì ở mức 90 triệu đồng/lượng.

Nhanh chóng và nhiều tiện lợi, thanh toán không dùng tiền mặt lên ngôi

(VnMedia) - Nghiên cứu từ Visa cho thấy, những xu hướng thanh toán đang định hình nền kinh tế không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đồng thời mở ra bước tiến quan trọng hứa hẹn sẽ mang tới sự chuyển đổi đáng kể cho bối cảnh thanh toán - tài chính trong thời gian tới đây.

Các vụ tấn công mạng phơi bày sự yếu kém của hệ thống y tế Mỹ

(VnMedia) - Hai cuộc tấn công bằng ransomware gần đây đã làm tê liệt hệ thống máy tính của hai bệnh viện chăm sóc sức khỏe lớn của Mỹ, gián đoạn quá trình chăm sóc bệnh nhân và bộc lộ những điểm yếu cơ bản trong “hàng rào” bảo vệ hệ thống chăm sóc sức khỏe trước tin tặc.

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số phát triển ngành logistics

(VnMedia) - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam khẳng định, chuyển đổi số trong lĩnh vực logistics là nhiệm vụ chiến lược, bắt buộc. Bởi ngành hàng hải, ngành hàng không đòi hỏi tính hội nhập cao và sự tuân thủ các quy định của quốc tế.

Nhiều nạn nhân "sập bẫy", mất tiền tỷ khi làm cộng tác viên online

(VnMedia) - Liên tục được các cơ quan chức năng cảnh báo, nhưng nhiều người vẫn bị lừa bởi chiêu trò làm cộng tác viên online thanh toán đơn hàng để nhận hoa hồng...