Khám phá gói cước 4G VinaPhone D60S: Ưu đãi data, phút gọi "khủng"

0
0

- Được đánh giá là một trong những gói cước hot nhất của VinaPhone, gói cước 4G VinaPhone D60S đem đến cho người dùng những trải nghiệm di động thoải mái nhất…

Không chỉ có 60GB data tốc độ cao, thuê bao di động trả trước đăng ký gói 4G VinaPhone D60S còn có 1500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng.

Cụ thể, ưu đãi gói cước D60S VinaPhone: Data 4G kèm thoại với 2GB/ngày (hết tốc độ cao dừng truy cập); 1.500 phút thoại nội mạng và 50 phút thoại ngoại mạng.

 

Lựa chọn gói cước, khách hàng nên đăng ký sim kèm gói với mức giá sim là 33.500đ/ SIM cùng gói cước 420.000đ  cho 6 tháng sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập link gói cước hoặc sim kèm gói cần mua:

- Gói D60S 6 Tháng: https://shop.vnpt.vn/D60S6thang

- Gói D60S 12 Tháng: https://shop.vnpt.vn/D60S12thang

- SIM kèm gói cước D60S: https://shop.vnpt.vn/simkemgoiD60S

Bước 2:

+ Bấm vào Đăng ký ngay và nhập số điện thoại cần kích hoạt gói cước (lưu ý: tài khoản cần có đủ tiền để thanh toán cho gói cước)

+ Hoặc bấm vào Đăng ký và thực hiện chọn số theo nhu cầu, sở thích để thực hiện mua

Bước 3:

Đánh dấu vào ô xác nhận “Tôi không phải là người máy” và bấm “tiếp tục”.

Bước 4:

+ Nhập mã OTP đã được gửi về máy và bấm “Xác nhận” để hoàn thiện bước đăng ký. Tin nhắn thông báo sẽ được gửi về thuê bao và phí sẽ được trừ vào TKC.

+ Hoặc bấm vào "Mua ngay" để chọn mua số, điền các thông tin liên hệ, địa chỉ giao sim, hình thức thanh toán để hoàn tất mua sim.

Một số lưu ý khi dùng gói D60S VinaPhone: Mỗi ngày hệ thống sẽ tự động tặng 2GB data tốc độ cao cho thuê bao, liên tiếp trong 30 ngày. Tổng số data thuê bao nhận được là 60GB/1 tháng.

Sử dụng hết 2GB/ngày, hệ thống tạm dừng kết nối internet data của thuê bao và sẽ có tin nhắn hướng dẫn đăng ký mua data bổ sung.

Khách hàng kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone mỗi ngày và phút gọi miễn phí còn lại trong tháng của gói bằng cách nhắn tin theo cú pháp TRACUU D60S gửi 900 (miễn phí) hoặc xem trên app My VNPT.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…