iPhone SE thế hệ thứ 3 ra mắt vào quý 1/2022

0
0

 - Mới đây, có nhiều nguồn tin khẳng định, Apple sẽ phát hành phiên bản iPhone SE thế hệ thứ 3 vào quý đầu của năm 2022.

Cụ thể, theo hãng nghiên cứu TrendForce, iPhone SE 3 sẽ được phát hành ra thị trường vào cuối tháng 3/2022. Cũng theo nguồn tin này, iPhone SE vẫn là thiết bị tầm trung của Apple nhưng phiên bản năm 2022 sẽ được trang bị công nghệ 5G và được kỳ vọng là sẽ mang về sản lượng doanh thu từ 25 đến 30 triệu chiếc.

 

Theo nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, iPhone SE mới sẽ có thiết kế tương tự như mẫu hiện tại, dựa trên iPhone 8, với màn hình 4,7 inch, nút Home Touch ID và viền màn hình dày hơn.

Ông Kuo cho biết những nâng cấp quan trọng cho thiết bị này sẽ bao gồm hỗ trợ 5G và chip nhanh hơn - có thể là chip A15.

Ngoài ra, cũng có một số tin đồn rằng Apple đang phát triển một phiên bản iPhone SE màn hình lớn hơn, nhưng thiết bị đó dự kiến ​​sẽ không được phát hành cho đến năm 2023 hoặc muộn hơn.

Chiếc iPhone SE đầu tiên được phát hành vào tháng 3/2016 và ngừng sản xuất vào tháng 9/2018. iPhone SE thế hệ thứ hai ra mắt vào tháng 4/2020 và vẫn tiếp tục được bán với giá 399 USD cho phiên bản 64GB và 449 USD cho phiên bản 128GB dung lượng lưu trữ.

PV (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.