Galaxy S cao cấp sẽ được trang bị camera 200MP 'siêu khủng'

0
0

Galaxy S22 Ultra có thể sẽ được trang bị camera 108MP mới nhất. Tuy nhiên, Samsung sẽ không dừng "cuộc chiến" megapixel ở đó.

Theo Sammobile, nguồn tin Ice Universe (@UniverseIce) cho biết, Samsung sẽ ra mắt cảm biến camera 200MP, ISOCELL HP1, cho dòng Galaxy S vào năm 2023.

Một concept Galaxy S22 Ultra

Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ sử dụng cảm biến camera 200MP, mang lại độ chi tiết cao hơn trong ảnh tĩnh và video. Nó cũng có thể cung cấp khả năng quay video 4K và 8K với trường nhìn rất rộng.

Cảm biến ISOCELL HP1 có độ phân giải 200MP đã được ra mắt cách đây vài tháng, có thể đạt được các đầu ra khác nhau là 12,5 MP và 50 MP thông qua phương pháp ghép điểm ảnh.

Cảm biến này có thể ra mắt trên các smartphone không phải của Samsung ngay năm sau.

Với Galaxy S22 Ultra, smartphone này sẽ sử dụng cảm biến 108MP của Samsung, được cho là sẽ mang lại độ chi tiết hơn, màu sắc chính xác hơn và độ nhiễu thấp hơn so với cảm biến ISOCELL HM3 được sử dụng trên Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S22 Ultra cũng có một ống kính góc siêu rộng 12MP và 2 ống tele 10MP (zoom 3x và 10x).

 

(theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…