Doanh số bán điện thoại gập của Samsung dự kiến tăng gấp 4 lần

0
0

Mặc dù "gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc không tiết lộ con số chính xác, nhưng tổng doanh số của dòng Galaxy Z được cho là đạt khoảng 8-9 triệu chiếc trong năm nay.

Hãng điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc ngày 30/12 cho biết năm nay doanh số bán điện thoại dòng Galaxy Z có thể gập lại của hãng dự kiến sẽ gấp bốn lần năm ngoái, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trong phân khúc điện thoại thông minh mới đang phát triển nhanh.

Mặc dù "gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc này không tiết lộ con số chính xác, nhưng tổng doanh số của dòng Galaxy Z được cho là đạt khoảng 8-9 triệu chiếc trong năm nay.

Đóng góp vào thành công này là hai sản phẩm chủ lực gồm thương hiệu Galaxy Z Fold3 có thể gấp đôi lại như một cuốn sách và Galaxy Z Flip3 kiểu vỏ sò dành cho những người tiêu dùng trẻ hiểu biết về công nghệ.

Khoảng một tháng sau khi được tung ra thị trường vào tháng 8/2021, tổng doanh số của hai mẫu điện thoại có thể gập lại mới này đã vượt tổng doanh số bán hàng của tất cả các thiết bị có thể gập lại của Samsung trong năm ngoái.

Đáng chú ý, cả hai sản phẩm này được coi là phổ biến nhất của Samsung do tỷ lệ người dùng các thương hiệu khác chuyển sang sử dụng cao nhất nhờ vào màn hình lớn dễ xem nội dung, khả năng đa nhiệm và các tính năng năng suất bao gồm S Pen và thiết kế thời trang, tính di động, kiểu dáng gấp sáng tạo.

Trước đó, công ty theo dõi thị trường Counterpoint Research ước tính rằng thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ tăng gấp ba lần trong năm nay so với năm 2020 và Samsung sẽ thống trị thị trường này, chiếm 75% thị phần cho đến năm 2023./.

 (TTXVN/Vietnam+)

 


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.