CTIA phê duyệt hệ thống đo kiểm OTA 5G mmWave của Keysight

0
0

- Hệ thống đo kiểm OTA 5G mmWave toàn diện được CTIA phê duyệt để xác nhận hợp chuẩn hiệu năng của thiết bị thu phát trong môi trường phòng thí nghiệm, đẩy nhanh quá trình triển khai kết nối băng rộng vô tuyến tại Mỹ.

Keysight là nhà cung cấp thiết bị đo lường và kiểm thử đầu tiên nhận được phê chuẩn nhà cung cấp hệ thống từ CTIA, tổ chức đại diện cho ngành thông tin vô tuyến và các công ty trong hệ sinh thái di động. Nhiều ứng dụng 5G tiên tiến cần các băng thông rộng có trong phổ của dải tần FR2, để hỗ trợ tốc độ dữ liệu siêu cao và độ trễ siêu thấp.

Keysight kết hợp các năng lực về mạng 5G và giả lập kênh với khoa học đo lường tiên tiến theo các tiêu chuẩn vô tuyến mới 3GPP 5G NR để tạo ra môi trường đo kiểm mmWave qua OTA đầu tiên được CTIA phê duyệt nhằm xác nhận hợp chuẩn hiệu năng tần số vô tuyến (RF) của các thiết bị 5G NR.

 

Môi trường này tích hợp liền mạch bộ công cụ xác nhận tuân thủ RF Conformance Toolset của Keysight với nền tảng đo kiểm vô tuyến UXM 5G Wireless Test Platform, buồng đo kiểm ăng-ten Compact Antenna test Range (CATR) và các bài đo của CTIA.

Hợp tác chặt chẽ với CTIA trong quá trình phát triển kế hoạch đo kiểm để cấp chứng nhận, Keysight đang tạo điều kiện để thị trường phát huy đầy đủ tiềm năng của tiêu chuẩn 5G NR.

Công nghệ 5G mmWave là một thành phần trọng yếu để tạo ra các phương án sử dụng 5G mới, bao gồm y tế từ xa, sản xuất thông minh, cảng thông minh, video độ phân giải siêu cao dùng cho an ninh, cũng như trò chơi điện tử ứng dụng công nghệ AR/VR.

Các phòng thí nghiệm được CTIA phê chuẩn (ATL) và các nhà sản xuất thiết bị 5G còn có thể sử dụng nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để tiếp cận các bài đo tần số vô tuyến RF, giải điều chế, quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM) và hợp chuẩn giao thức của Diễn đàn chứng nhận toàn cầu Global Certification Forum (GCF) và PTCRB.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.