Cách sửa lỗi trình duyệt Samsung Internet bị treo

0
0

Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật Samsung Internet 16.0.6.23 (beta), giúp khắc phục lỗi bị treo khi người dùng bấm vào thanh địa chỉ. 

Trước đó không lâu, một số người dùng đã phản ánh về việc trình duyệt Samsung Internet bị treo khi nhấp vào thanh địa chỉ, hoặc khi thực hiện cử chỉ vuốt để phát video toàn màn hình. 

Để khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó và cải thiện hiệu suất tổng thể, Samsung đã nhanh chóng phát hành bản cập nhật cho trình duyệt Samsung Internet 16.0.6.23 (beta). 

Để cài đặt hoặc cập nhật trình duyệt Samsung Internet lên phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần truy cập vào Google Play (hoặc Galaxy Store), sau đó gõ vào khung tìm kiếm từ khóa Samsung Internet Browser beta.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản ổn định của trình duyệt Samsung Internet. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho thiết bị di động vì nó liên tục nhận được các tính năng mới từ phiên bản beta sau khi chúng được hoàn thiện, gần đây nhất là tính năng nhóm tab và thanh địa chỉ có thể di chuyển.

 

(theo PLO)

 


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.