Bemil ra mắt tính năng giúp người khó khăn tài chính có thể “chơi để kiếm tiền”

0
0

Bemil - một trong những game tiên phong trong xu hướng “chơi để kiếm tiền" (P2E) ở châu Á, đang tăng tốc vào thị trường trò chơi blockchain toàn cầu bằng cách tung ra nhiều tính năng mới mang lại nhiều giá trị hơn về cả về trải nghiệm chơi game và doanh thu cho người chơi.

Theo chính sách mới của Bemil, những người chơi đang gặp khó khăn tài chính không cần phải mua tài khoản đầu vào nữa. Bemil đã cung cấp hai tính năng hỗ trợ đầy đủ cho người chơi bao gồm Chế độ trợ thủ và Chương trình học bổng.

Điều này đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Bemil, cho phép người chơi không cần phải có đầu tư ban đầu để chơi Bemil và kiếm lợi nhuận. Chương trình học bổng cung cấp cho một người chơi một tài khoản đã mua gói công cụ dành cho người mới bắt đầu (Starter Kit Package). Đây là một gói bắt buộc người chơi phải mua để chơi Bemil.

Chế độ trợ thủ là chức năng đầy hứa hẹn, cho phép người tham gia sử dụng điện thoại làm bộ điều khiển từ xa để hỗ trợ các tài khoản VIP nhàn rỗi. Người chơi trong Chế độ trợ thủ sẽ có thể tham gia vào các tài khoản VIP. Tuy vậy, người chơi cần thảo luận về việc chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu của tài khoản.

 

"Chúng tôi không có giá cố định cho dịch vụ trợ thủ của mình vì chúng tôi tin rằng mọi người sẽ có thể tính phí cho các dịch vụ của riêng họ”, ông Han Nguyen, chủ tịch Bemil, nói.

Là một trong những trò chơi sớm áp dụng công nghệ blockchain, Bemil hướng tới hướng tới một nền kinh tế game hiện thực hóa bằng cách chơi để kiếm tiền. Game này được thành lập bởi nhóm nhà phát triển Việt Nam và nhà phát hành game của Serbia.

Bemil cung cấp người dùng một trò chơi giải trí với chủ đề thiên hà, mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các chức năng đặc biệt. Không giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, lối chơi P2E của Bemil rất linh hoạt và đơn giản. Mục đích cơ bản của trò chơi là những người chơi giải mã chuỗi 5 chữ số nhanh và chính xác nhất sẽ chiến thắng và nhận được Becoins. Người chơi có thể tận dụng hệ thống khai thác của riêng mình, hiểu rõ về chức năng của thiết bị để sử dụng tối đa công suất.

"Công nghệ chuỗi khối đang thay đổi bản chất của game và ảnh hưởng đến cách xây dựng game. Chúng tôi tin rằng Bemil sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn và đi đầu trong ngành công nghiệp P2E ở Châu Á ", Han Nguyen chia sẻ.

Ra mắt vào tháng 7/2021, Bemil hiện là một trong những game NFT phát triển nhanh nhất với 200.000 lượt tải về trong sáu tháng đầu. Hiện tại, cộng đồng của game gồm có 35.000 thành viên trên Telegram, hơn 52.000 người theo dõi trên Twitter và tốc độ người đăng ký trên kênh Facebook hàng tuần tăng 200%.

Game P2E đang là lĩnh vực phát triển mạnh với mô hình kinh doanh sáng tạo cho phép người chơi kiếm lợi nhuận theo nhiều cách khác nhau thông qua trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Thị trường game trị giá 178 tỷ USD trong năm 2021 và dự kiến sẽ vượt 295 tỷ USD trong năm năm tới. Những đổi mới trong game P2E được hỗ trợ bởi blockchain đã là một chất xúc tác đáng kể cho mức tăng trưởng dự kiến này, theo PlayToEarn PTE LTD.

Theo Bloomberg


Ý kiến bạn đọc


Ở nơi bệnh viện không giấy tờ

(VnMedia) - Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh nhân đến khám không cần phải chờ xếp hàng lấy số, khi tái khám không cần mang theo hồ sơ bệnh án và các giấy tờ, bác sỹ không cầm mang trên tay những tập bệnh án dày để tra cứu...

Hội nghị thượng đỉnh AI toàn cầu: 16 công ty lớn cam kết đảm bảo an ninh

(VnMedia) - Mười sáu công ty đi đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) hôm qua (21/5) đã cam kết tại một cuộc họp toàn cầu rằng họ sẽ phát triển công nghệ AI một cách an toàn. Lời cam kết này được đưa ra vào thời điểm các cơ quan quản lý đang cố gắng theo kịp sự đổi mới nhanh chóng của AI và những rủi ro nảy sinh từ công nghệ này.

Cảnh báo bị chiếm đoạt thông tin cá nhân khi nhờ làm hộ chiếu nhanh trên mạng

(VnMedia) - Để phòng tránh lừa đảo, bị đánh cắp thông tin, cơ quan công an đề nghị người dân nên tự thao tác nộp hồ sơ cấp hộ chiếu trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Khi gặp các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần liên hệ cơ quan Công an để giải quyết kịp thời vụ việc theo quy định...

Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng nhẫn tròn trơn giảm theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều đi xuống sau hai phiên tăng trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng đang giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (21/5).

Tăng cường chuyển đổi số lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam thí điểm ứng dụng công nghệ xác thực sinh trắc trên căn cước công dân gắn chip tại cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.