3 cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone đang sử dụng cực dễ dàng

0
0

- Gửi tin nhắn theo cú pháp; Kiểm tra thông tin gói cước 4G VinaPhone bằng cách liên hệ tổng đài và Kiểm tra gói cước 4G VinaPhone thông qua App My VNPT là ba cách giúp bạn dễ dàng kiểm tra gói cước mình đang sử dụng…

Trong quá trình sử dụng, nhiều người không biết được thông tin về gói cước 4G đang sử dụng. Trong khi đó, đặc tính của các gói cước 3G/4G VinaPhone đều là bị giới hạn dung lượng truy cập, vì thế khi dùng hết số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động ngắt đường truyền hoặc hạ băng thông, bạn sẽ không thể truy cập 3G/4G gây gián đoạn trong liên lạc, truy cập internet.

Đặc biệt, với gói cước tự động mua thêm data, việc kiểm tra gói cước còn giúp bạn tránh phát sinh chi phí không mong muốn. Việc kiểm tra dung lượng data còn lại thường xuyên sẽ giúp khách hàng biết được số data còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất, điều tiết mức độ, tần suất truy cập mạng phù hợp từng mục đích và từng thời điểm.

Ngoài ra, việc kiểm tra gói cước 4G VinaPhone sẽ giúp khách hàng nắm rõ được thời hạn còn lại gói cước data mình đang dùng, từ đó có kế hoạch hợp lý trong việc sử dụng data hiệu quả, tránh lãng phí. Từ đó, bạn cũng có thể cân nhắc: Có nên nâng câp gói cước không? Nếu không thì thời điểm nào nên hủy? Khi cân nhắc hủy gói cước, bạn cần biết rằng, toàn bộ số data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Người dùng có thể nắm rõ gói cước, data, thông tin chi tiết một cách đơn giản và nhanh chóng nhất với 3 cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone dưới đây.

 

Nhắn tin theo cú pháp kiểm tra gói cước

Cách đầu tiên để kiểm tra gói cước 4G mà bạn đang sử dụng đó là gửi tin nhắn đến 888 theo cú pháp cụ thể như sau:

Cú pháp 1: Soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888 (Tin nhắn miễn phí). Sau khi bạn gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin về tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước và thời hạn sử dụng

Cú pháp 2: Bạn vào màn hình cuộc gọi của điện thoại, ấn *123# rồi ấn phím Gọi. Lúc này bạn sẽ nhận được thông tin về: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, ưu đãi data còn lại, ưu đãi thoại còn lại, ưu đãi sms còn lại ...

Kiểm tra thông tin gói cước 4G VinaPhone bằng cách liên hệ tổng đài

Nếu bạn không nhớ cú pháp để kiểm tra thông tin gói cước thì có thể lựa chọn gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 của VinaPhone để nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra giúp mình.

Cách kiểm tra này rất nhanh chóng, vì thế cũng được nhiều người lựa chọn. Tổng đài trực 24/7 và tất cả thuê bao trả trước và trả sau gọi đến tổng đài đều được miễn cước.

Kiểm tra gói cước 4G VinaPhone thông qua App My VNPT

App My VNPT được ra đời để phục vụ các thuê bao VinaPhone trong việc quản lý thông tin cá nhân, thông tin các gói cước và nắm rõ các hoạt động chi tiêu của mình.

Khi cài đặt và sử dụng ứng dụng My VNPT, khách hàng không chỉ kiểm tra được gói cước 4G VinaPhone mình đang sử dụng, mà bạn còn có thể kiểm tra được tổng thể thuê bao của mình.

Để kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng bạn làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào My VNPT trên điện thoại di động.

Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính sẽ hiện lên thông tin các dịch vụ VNPT đã đăng ký sử dụng, tài khoản chính, thời gian, số dung lượng data còn lại… Những thông tin này sẽ giúp bạn quản lý việc truy cập mạng sao cho phù hợp nhất.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Quang Hải sẽ ra sân thi đấu ngay cuối tuần này?

(VnMedia) - Cuối tuần này, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu, “làm nóng” trước mùa giải mới. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải có trận đấu đầu tiên cho đội bóng Pháp.

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.

Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT.