YouTube quyết định ẩn lượt “dislike” để bảo vệ người dùng

0
0

Nhằm bảo vệ các nhà sáng tạo nội dung trước những tấn công có chủ đích hoặc quấy rối, YouTube quyết định sẽ ẩn tổng số lượt “dislike” (không thích) ra khỏi các video trên nền tảng của hãng.

 


Cụ thể, theo đánh giá thì lượt “like” (thích) hoặc “dislike” (không thích) sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của người dùng trên mạng xã hội do đó Youtube quyết định ẩn nút “dislike” này.

Chỉ những người đăng tải nội dung mới thấy tổng số lượt đánh giá tiêu cực. YouTube cho biết họ đã tiến hành thử nghiệm với nút "dislike" nhằm đánh giá liệu việc ẩn có giúp bảo vệ những người sáng tạo nội dung trước các hành vi tấn công và quấy rối hay không.

YouTube khẳng định, nền tảng này luôn đẩy mạnh những tương tác mang tính tôn trọng giữa người sáng tạo nội dung và người xem.

(theo Kinhtedothi)


Ý kiến bạn đọc


Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.