Xiaomi MIX 5 sẽ có sạc 200W, làm đầy pin chỉ mất 8 phút, đối thủ chỉ biết 'câm nín'

0
0

Theo thông tin rò rỉ mới nhất về Xiaomi Mix 5, chiếc smartphone cao cấp này sẽ có sạc tới 200W - khủng khiếp nhất trên thị trường điện thoại di động hiện nay.

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu dòng sản phẩm Redmi Note 11. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất là Redmi Note 11 Pro hỗ trợ sạc nhanh tới 120W. Trước đó, công nghệ sạc nhanh thường chỉ có trên những smartphone cao cấp.

Theo bài đăng mới nhất từ ​​một blogger nổi tiếng @DigitalChatStation: "Khả năng sạc nhanh của một chiếc flagship mới sẽ tiếp tục được cải thiện trong năm tới. Hiện tại, được biết rằng hai trong số chúng sẽ cao hơn rất nhiều so với chuẩn 120W của năm nay". Rất có thể nhà sản xuất đầu tiên tung ra sạc nhanh mới sẽ là Xiaomi.

Redmi Note 11 là một bom tấn của Xiaomi với sạc 120W

Việc đưa smartphone thuộc dòng Redmi giá rẻ đến với chuẩn sạc nhanh 120W chứng tỏ Xiaomi sẽ làm gì đó mạnh hơn với dòng sản phẩm cao cấp. Và thực tế là một số tin đồn hôm nay đã hé lộ Xiaomi sẽ mang sạc nhanh tới 200W lên smartphone cao cấp và đó là chiếc MIX 5.

Công nghệ sạc nhanh mới của Xiaomi

Trên thực tế, Xiaomi đã có công nghệ sạc nhanh đó trong tay nhưng chưa tung ra phiên bản thương mại. Công suất sạc có dây của Xiaomi đạt 200W cho phép người dùng chỉ mất 8 phút để sạc 100%, lần đầu tiên sạc có dây bước vào kỷ nguyên 10 phút. Ngoài ra, sạc mới của Xiaomi cũng đạt được đến chuẩn không tới 120W đủ để sạc 100% trong 15 phút.

Xiaomi MIX 4 tạo đột phá với camera ẩn dưới màn hình

Với việc Xiaomi đã tiết lộ giải pháp này, rất có thể nó sẽ được sản xuất hàng loạt trên chiếc flagship mới của hãng vào năm sau, dựa trên kế hoạch dòng sản phẩm của Xiaomi, Xiaomi MIX 5 có thể là mẫu đầu tiên được trang bị công nghệ hấp dẫn này. Trước đó, chiếc Mi MIX 4 cũng là đại diện đầu tiên của Xiaomi sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình tiên tiến.

(theo Báo Quảng Ninh)


Ý kiến bạn đọc


Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.

Hà Nội: 4 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10

(VnMedia)- Sau khi hoàn tất công tác chấm thi vào lớp 10 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi trên cổng thông tin điện tử của ngành, địa chỉ: https://hanoi.edu.vn. Theo đó để biết điểm, thí sinh có thể tra cứu bằng 4 cách.

"Đấu Trí" - Phim vạch trần thủ đoạn của tội phạm 'cổ cồn trắng' lên sóng VTV

(VnMedia) - "Đấu Trí" lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm ‘cổ cồn trắng’, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 18/7.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract giúp tiến tới gần hơn với các mục tiêu số hóa Quốc gia

(VnMedia) - Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) do Tập đoàn VNPT nghiên cứu và phát triển là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.