Ứng dụng phần mềm đo kiểm hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ lái xe tiên tiến

0
0

- Keysight Technologies vừa công bố các ứng dụng đo kiểm bộ phát và kênh theo chuẩn serializer/deserializer (SerDes), cùng với các thiết bị điều hợp (adapter) cho ô tô.

Các ứng dụng này cho phép xác minh các tiêu chuẩn giao diện với các bộ xử lý di động dùng trong công nghiệp (MIPI) như A-PHY và Automotive SerDes Alliance (ASA). Keysight đã hợp tác với Sony Semiconductor Solutions Corporation và Rosenberger để phát triển các giải pháp này.

Giao diện tốc độ cao SerDes dành cho ô tô cho phép truyền tải các luồng dữ liệu video, âm thanh và thông tin liên lạc bên trong xe. Băng thông cao, độ tin cậy và hiệu năng của các liên kết nối tiếp SerDes đáp ứng được các yêu cầu quan trọng của ứng dụng trong ô tô như hệ thống thông tin giải trí và hệ thống hỗ trợ lái xe (ADAS) tiên tiến trên các phương tiện vận chuyển hiện đại.

Giải pháp đo kiểm SerDes cho ô tô
Giải pháp đo kiểm SerDes cho ô tô

Khi băng thông và tốc độ của các công nghệ sử dụng trong xe được nâng cao, các nhà cung cấp thiết bị đo kiểm phải thích ứng với các thay đổi của các tiêu chuẩn. Các phép đo do ứng dụng đo kiểm bộ phát SerDes trên ô tô AE2010T của Keysight thực hiện cho phép khách hàng tự động định cấu hình từng kết quả bằng cách sử dụng máy hiện sóng Keysight Infiniium UXR-series. C

ác phép đo được thực hiện bởi ứng dụng kiểm tra kênh SerDes trên ô tô AE2010L của Keysight cho phép khách hàng tự động hóa các bài đo bằng máy phân tích mạng. Các ứng dụng này cung cấp thông tin quan trọng để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và mạng suy hao thấp, đồng thời tuân thủ các thông số kỹ thuật hiện tại theo tiêu chuẩn SerDes dành cho ô tô.

Keysight và Sony Semiconductor Solutions Corporation đang hợp tác để hiện thực hóa tầm nhìn về tiêu chuẩn hóa công nghệ SerDes cho ô tô, giúp các nhà cung cấp chipset và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) được hưởng lợi từ các yêu cầu về các tiêu chí và giá trị đo kiểm thống nhất.

Keysight cũng hợp tác với Rosenberger để cung cấp cho khách hàng các bộ điều hợp (adapters) đã được thị trường chấp nhận, sử dụng cho các kết nối SerDes cho ô tô và kết nối dữ liệu tốc độ cao.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.