Rò rỉ kích thước màn hình của Samsung Galaxy S22 series

0
0

 - Tính đến thời điểm này, thông tin đồn đoán về Galaxy S22 xuất hiện càng nhiều. Mới đây, thông qua miếng dán màn hình của flagship này người dùng đã có thể biết được kích thước thực tế của thiết bị.

Dựa vào kích thước của 3 miếng dán có thể thấy Galaxy S22 series có viền màn hình siêu mỏng. Cụ thể hơn, cả 3 phiên bản đều có hình dạng nốt ruồi nhưng nhỏ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Như vậy Samsung vẫn chưa áp dụng thiết kế ẩn camera dưới màn hình cho Galaxy S22 series giống như trên Galaxy Z Fold 3.

 

Cũng qua hình ảnh miếng dán, có thể thấy màn hình của Galaxy S22 và S22+ sẽ làm dạng phẳng, còn Galaxy S22 Ultra có màn hình cong.

Đáng chú ý là điện thoại Galaxy S22 Ultra sẽ thay thế cho dòng Samsung Galaxy Note. Thiết bị này sẽ có kích thước lớn hơn và cấu hình tốt hơn, trang bị khe cắm S Pen, trở thành dòng chủ đạo của “Galaxy Note” vào năm 2022.

Theo tin đồn, Galaxy S22 sẽ trang bị màn hình OLED 6.06 inch với độ phân giải Full HD+. Còn dòng Galaxy S22+ thì sẽ có màn hình 6.55 inch, nhỏ hơn màn hình 6.67 inch của dòng Galaxy S21. Cả 2 thiết bị sẽ có camera tương tự như dòng Galaxy S21.

 

Ngoài ra, Samsung Galaxy S22+ sẽ là dòng sản phẩm mang đến nhiều thay đổi đến bất ngờ. Thiết bị sẽ có các cạnh phẳng hơn và một khe cắm S Pen. Điện thoại cũng sẽ có thiết kế camera sau “hình giọt nước”. Điện thoại sẽ có độ cong màn hình kém hơn với dòng Galaxy Note 20 Ultra.

Bộ 3 Galaxy S22 có khả năng sẽ được Samsung trình làm vào quý 1/2022.

 

Hoàng Thanh

 

 


Ý kiến bạn đọc


iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.