Phiên bản Xiaomi Mi MIX Fold tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022 

0
0

Có thông tin cho rằng một thành viên mới của dòng Xiaomi MIX sẽ ra mắt vào năm 2022.

Phiên bản Xiaomi Mi MIX Fold tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022 ảnh 1

Năm nay, Xiaomi đã tung ra hai mẫu MIX series là Xiaomi Mi MIX FOLD và MIX 4, và đó đã là đủ. Vì vậy có thông tin cho rằng một thành viên mới của dòng Xiaomi MIX sẽ ra mắt vào năm 2022. Như vậy sự kiện sắp tới của Xiaomi vào tháng 12 sẽ không có mẫu smartphone gập mới nào được giới thiệu.

Sự kiện ra mắt tháng 12 của Xiaomi sẽ tập trung vào dòng Xiaomi 12 và hệ thống MIUI 13. Theo các báo cáo trước đây, bản kế nhiệm của Xiaomi Mi MIX FOLD sẽ là một thiết bị toàn màn hình sử dụng công nghệ camera dưới màn hình. Trước đó, chỉ có màn hình 6,52 inch bên ngoài của Xiaomi Mi MIX FOLD tần số quét cao 90Hz còn màn hình 8,01 inch bên trong chỉ có 60Hz. Nhưng cả màn hình trong và ngoài của Xiaomi Mi MIX FOLD 2022 đều có tần số quét cao mang lại trải nghiệm xem và chơi game tốt hơn với công nghệ camera dưới màn hình.

(theo nghenhinvn)


Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.