Phiên bản PC-Covid 4.1.0 đã có trên Android

0
0

- Từ ngày hôm qua, 11/11, người dùng điện thoại hệ điều hành Android đã có thể tải phiên bản PC-Covid 4.1.0 để cập nhật thêm nhiều tính năng tiện ích mới.

Cụ thể, ứng dụng PC-Covid trên hệ điều hành Android đã được cập nhật lên phiên bản mới 4.1.0, cho phép người dùng có những tính năng giống như phiên bản mới trên iOS như hỗ trợ khai báo y tế nhanh bằng “1 chạm”; Quét mã QR và khai báo y tế không cần kết nối Internet (offline).

 

Ở phần thông tin tiêm, người dùng đã có thể xem lại được số mũi tiêm, cùng các thông tin như loại vaccine, số lô, ngày tiêm và tên đơn vị tiêm chủng. Phiên bản mới cũng giúp cập nhật thông tin người dùng bị khai báo sai (ngày sinh, số CCCD...).

PC-Covid có mặt trên các kho ứng dụng từ 30/9 và đang được triển khai chính thức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Kể từ khi xuất hiện, PC-Covid luôn nằm trong số các ứng dụng được tải nhiều nhất tại Việt Nam, hiện đứng thứ hai trên bảng xếp hạng của iOS và Android.

Ứng dụng PC-Covid liên tục được cải tiến theo hướng tối ưu hóa các tính năng. Ví dụ, thông tin trên mã QR được ẩn, thẻ Covid hiển thị theo từng địa phương, tính năng phát hiện tiếp xúc gần được mặc định tắt và không cần sử dụng Bluetooth....

PV


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.