Nền tảng oneSME đạt mốc 1000 khách hàng sau 90 ngày chính thức hoạt động

0
0

Sau 90 ngày đi vào hoạt động chính thức, nền tảng Chuyển đổi số oneSME (https://onesme.vn) đã đạt được những kết quả ấn tượng với hơn 1000 Khách hàng đăng ký sử dụng.

Nền tảng này đóng góp cho công cuộc CĐS quốc gia, nhất là sự cần thiết, đáp ứng nhu cầu cấp bách tại các DN SME. Đồng thời, hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ CĐS cho DN SME Việt Nam; đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền kinh tế số quốc gia.

 

OneSME cung cấp các dịch vụ được sắp xếp theo từng nhóm lĩnh vực như Viễn thông, CNTT, Quản trị DN, Giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Dược phẩm, Logistic, Bán lẻ, Quản lý khách sạn…

Hiện số lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng lên tới hơn 30 sản phẩm dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin được tích hợp để cung cấp cho khách hàng Doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ cá thể kinh doanh (trong đó có hơn 10 sản phẩm dịch vụ hoàn toàn được tự động hoá trong thanh toán và cung ứng dịch vụ), phát triển các dịch vụ đa kênh từ tư vấn trực tiếp, đến các kênh tư vấn thông qua trợ lý ảo AMI trên website, FB Fanpage và Zalo, kênh cộng tác viên Affiliate marketing.

Với ưu điểm quan trọng như tốc độ, đơn giản và tin cậy, nền tảng oneSME đã tạo được chỗ đứng trong tâm trí khách hàng và trong lòng đội ngũ nhân viên kinh doanh VNPT. Hiện tại 47/63 tỉnh đã có khách hàng số trên nền tảng. Toàn bộ đội ngũ kinh doanh của 63 Tỉnh/ thành phố đã được đào tạo và cung cấp tài khoản quản trị mọi giao dịch diễn ra trên địa bàn quản lý. Các hệ thống báo cáo, Dashboard hiển thị hiện đại phân tích đa chiều theo thời gian, dịch vụ.

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Chủ động ứng phó với mưa dông và lốc xoáy ở Vịnh Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp nên ở khu vực vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Hà Nội: Không cắt điện trong thời gian diễn ra kỳ thi lớp 10

(VnMedia) - TP Hà Nội sẽ không cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2023-2024, từ ngày 9 đến 13-6.

Hoạt động công đoàn: Sự sáng tạo đến từ trái tim

(VnMedia) - Cho đến nay, khi Việt Nam chuẩn bị công bố hết dịch COVID-19 thì những sự kiện 8/3 online kết nối cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, một "Super room" đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với những nữ cán bộ công nhân viên của công ty MyTV – thuộc Tổng công ty truyền thông VNPT Media.

HLV Mai Đức Chung hào hứng trước cuộc so tài với tuyển Đức

(VnMedia) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên, khởi động chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới. Chia sẻ về kế hoạch lần này, HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hào hứng.

103 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM vinh dự nhận danh hiệu MICHELIN 

(VnMedia)- Tối ngày 6/6, tại Hà Nội, Michelin đã tổ chức Lễ công bố danh hiệu Michelin Việt Nam khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh tham dự sự kiện.