Keysight và Proventia hợp tác để tối ưu hóa các giải pháp đo kiểm pin cho ô tô điện

0
0

- Keysight Technologies và Proventia Oy - công ty công nghệ quốc tế của Phần Lan, chuyên cung cấp các giải pháp để các ngành động cơ, máy móc và phương tiện vận tải để chống lại biến đổi khí hậu, đã cùng nhau hợp tác để cải thiện các giải pháp đo kiểm pin cho xe ô tô điện (EV).

Các nhà sản xuất, nhà cung cấp và cơ sở đo kiểm trong ngành ô tô cần tăng phạm vi hoạt động, hiệu năng và độ an toàn của ô tô điện đồng thời giảm chi phí. Khi phát triển và thử nghiệm pin điện áp cao cho ô tô điện trong thị trường cạnh tranh, thời gian là một nhân tố thiết yếu.

 

Keysight và Proventia hợp tác để tạo ra phòng thí nghiệm kiểm thử an toàn, có thể triển khai nhanh ở bất cứ đâu. Phòng thí nghiệm này cung cấp loạt giải pháp chính như các giải pháp đo kiểm tra pin trong phòng thí nghiệm (Scienlab); Phần mềm khám phá lưu trữ năng lượng Scienlab; Phần mềm vận hành phòng thí nghiệm PathWave dành cho đo thử pin; Các khối đo kiểm dạng mô-đun được tiêu chuẩn hóa, và không phụ thuộc vào vị trí của Proventia; Các phòng thí nghiệm đo kiểm của Proventia có tính năng tích hợp và điều khiển buồng khí hậu…

Jari Lotvonen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Proventia cho biết: “Sự kết hợp kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi với Keysight giúp Proventia nhanh chóng cung cấp một phòng thí nghiệm đo kiểm pin tối ưu hóa, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng”.

Theo Thomas Goetzl, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh Giải pháp Năng lượng & Ô tô của Keysight, hợp tác với Proventia cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng một hạ tầng phòng thí nghiệm dạng mô-đun, an toàn và có thể xây dựng nhanh chóng, được trang bị các giải pháp đo kiểm pin tối tân của Keysight. Phòng thí nghiệm này cho phép khách hàng rút ngắn thời gian đưa các sản phẩm pin ra thị trường mà không ảnh hưởng đến hiệu năng, chất lượng và phạm vi đo kiểm.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.