Exynos 2200 có hiệu suất cao hơn 30% so với Exynos 2100

0
0

Không những thế, Exynos 2200 còn có thể duy trì hiệu suất đó lâu hơn người tiền nhiệm.

GPU của Exynos 2200 dự kiến sẽ được xây dựng trên kiến trúc RDNA 2 của AMD được sử dụng trong các APU, card đồ họa tương tự PlayStation 5 và Xbox One Series. Câu hỏi lớn nhất là kiến trúc này khi bị hạn chế điện năng tiêu thụ trên di động sẽ ảnh hưởng như thế nào về hiệu suất. Leakster @FrontTron đã chia sẻ các con số cho thấy hiệu suất của Exynos 2200 so với Exynos 2100 hiện tại.

Cụ thể hiệu suất tối đa sẽ cao hơn 31-34% so với thế hệ trước, đáng khen hơn là hiệu suất đó có hiệu suất duy trì tăng 17-20%. Lưu ý rằng những con số này dựa trên phần cứng và phần mềm trước khi phát hành và có thể còn cao hơn nữa khi phát hành chính thức.

Thật khó để nói GPU Exynos 2200 sẽ so sánh như thế nào với Adreno bên trong Snapdragon 898. Exynos được kỳ vọng sẽ cạnh tranh gay gắt so với Snapdragon 888. GPU AMD sẽ cung cấp một số tính năng độc đáo như Ray Tracing vi vậy hiệu suất thô chưa phải toàn bộ câu chuyện. Ray tracing hiện là tiêu chuẩn trong các trò chơi PC và console cao cấp, điều này đã cho phép các nhà phát triển có thể dựa trên kinh nghiệm sẵn có và đưa lên di động.

 

(theo nghenhinvn)

 


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.