Concept iPhone 15 xuất hiện với bánh xe cuộn chưa từng có

0
0

Concept iPhone 15 được rò rỉ trên mạng cho thấy điểm nhấn lớn nhất về ý tưởng thiết kế là bánh xe cuộn bên.

Resource Mydrivers, tác giả của bản concept, cho biết chiếc iPhone trong thiết kế đăng tải là ý tưởng dành cho iPhone ra mắt sau vài năm nữa, ít nhất là 2023 với tên gọi iPhone 15.

Điểm nhấn lớn nhất chính là bánh xe cuộn bên phải. Nguồn tin gợi ý rằng bánh xe này có thể được dùng để điều chỉnh âm lượng, cuộn trang hoặc sử dụng cho tính năng zoom của máy ảnh.

Resource Mydrivers đã loại bỏ phần viền và đối với camera trước và các cảm biến khác, nhà thiết kế này đã làm cong khung trên cùng của màn hình mà không làm hỏng thiết kế của máy. 

Dựa vào những gì đã có trên iPhone 12 và iPhone 13, mẫu ý tưởng này sử dụng viền phẳng xung quanh thân máy.

Dòng iPhone 15 được cho sẽ có các mẫu kích thước màn hình 6,1 inch và 6,7 inch, đồng thời hỗ trợ tốc độ làm mới 144 Hz.

Được biết, trước khi iPhone 15 ra mắt, Apple sẽ trình làng dòng iPhone 14 vào năm 2022. Chúng được cho là trở thành dòng iPhone cao cấp đầu tiên kể từ năm 2017 sẽ bị loại bỏ phần tai thỏ.

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


VNPT SmartCA - Giải pháp tiên phong góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(VnMedia) - VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ TT&TT.

Tổng Bí thư: Có chính sách đãi ngộ tạo động lực cho cán bộ phòng chống tham nhũng

(VnMedia) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, phải có chính sách đãi ngộ hợp lý, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn ý với công việc.

Một tuần xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm về tốc độ, phạt gần 10 tỷ đồng

(VnMedia) - Theo thống kê của Cục CSGT, thực hiện đợt cao điểm, từ ngày 20/6 - 27/6, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 7.640 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 30 tỷ đồng...

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(VnMedia) - VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD - Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Sửa chế độ ưu đãi với công chức, viên chức y tế công lập, khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương sửa đổi chế độ phụ cấp ưu đãi với công chức, viên chức tại các cơ sở y tế công lập; Rà soát tổng thể các quy định về mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế...