Apple Watch Series 8 lộ ảnh render, thiết kế có thay đổi?

0
0

Bản render của Apple Watch Series 8 đã xuất hiện, tiết lộ thiết kế của thiết bị.

Bản kết xuất này đã được tạo dựa trên các hình ảnh và tệp CAD. Theo đó, Watch Series 8 sẽ không được đại tu thiết kế như mong đợi.

Apple Watch Series 8 lộ ảnh render, thiết kế có thay đổi? ảnh 1

Trên thực tế, thay đổi đáng chú ý duy nhất mà chúng ta thấy là Watch Series 8 có một cặp lưới loa thay vì chỉ một. Nguồn tin cũng tuyên bố rằng Watch Series 8 có màu xanh lá cây nhạt, tương tự như iPad Air.

Tuy nhiên, bức ảnh này cho thấy Apple đang tái chế thiết kế cũ cho đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình, có tin đồn rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ bù đắp bằng cách giới thiệu các tính năng mới.

Vẫn còn rất nhiều thời gian để Apple chuẩn bị cho sự ra mắt của Watch Series 8 và vẫn còn phải xem liệu Apple có gây bất ngờ cho chúng ta bằng một thiết kế khác tại sự kiện của mình hay không.

Nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết chiếc Apple Watch thế hệ thứ 8 dự kiến sẽ hỗ trợ đo huyết áp, lượng đường trong máu và nồng độ cồn. Báo cáo mới của Bloomberg xác nhận rằng Apple đang nghiên cứu các tính năng này nhưng cũng đề cập đến một cảm biến nhiệt độ cơ thể đặc biệt.

Ngoài ra, Bloomberg cho biết các bản phát hành Apple Watch năm 2022 cũng sẽ bao gồm một mẫu SE được cập nhật và một mẫu thể thao hoàn toàn mới.

 

(theo nghenhinvn)


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.