VNPT TP.HCM trở thành đối tác chiến lược của Điện lực Thành phố

0
0

 - Ngày 28/10/2021 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VNPT TP HCM và Tổng công ty Điện lực TP HCM. Hai bên sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong hoạt động SXKD, phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực.

Lãnh đạo 2 đơn vị thực hiện nghi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Thời gian qua, EVN TP HCM đã sớm chú trọng triển khai chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động nhằm tối ưu hóa truyền tải, quản trị, kinh doanh và CSKH trên địa bàn. Đơn vị này đã tin chọn VNPT TP HCM để đồng hành – với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT hội đủ các điều kiện để cùng EVN TP HCM đẩy mạnh hơn nữa ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động SXKD của mình.

Theo thỏa thuận hợp tác, EVN TP HCM và VNPT TP HCM cùng cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng khai thác tối đa tiềm năng để tăng hiệu quả kinh doanh cũng như vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Các lĩnh vực chính 2 bên thỏa thuận hợp tác gồm: Hạ tầng kỹ thuật; Dịch vụ cung ứng điện; Dịch vụ viễn thông và CNTT.

Để giành được niềm tin của đối tác và tiến tới sự hợp tác quan trọng này, đội ngũ CBCNV của VNPT TP HCM thời gian qua đã rất nỗ lực trong nhiều dự án chuyển đổi số cho chính quyền và người dân thành phố, khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT hàng đầu chất lượng và sáng tạo, sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tay nghề cao. 

VNPT TP HCM cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, huy động đội ngũ cán bộ, chuyên gia hàng đầu để thực hiện hiệu quả các nội dung thỏa thuận hợp tác được ký kết, sớm đưa EVN TP HCM trở thành đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực điện năng, góp phần xây dựng đô thị thông minh của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, EVN TP HCM là doanh nghiệp lớn với hơn 7.400 CBCNV nên đây sẽ là địa tô hết sức quan trọng để đội ngũ của VNPT TP HCM nỗ lực hơn nữa trong phát triển thuê bao trong thời gian tới./

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...